spot_img

MU bại trận, Gary Neville nói thẳng tương lai của Ole Gunnar Solskjaer

Huyền thoại Gary Neville đưa ra nhận định về tương lai của HLV Ole Gunnar Solskjaer sau trận thua của Man Utd trước Liverpool.

Trong khuôn khổ vòng 9 Ngoại Hạng Anh 2021-2022, Man Utd đã phải nhận thảm bại 5-0 trước đại kình địch Liverpool. Sau trận thua này, bầu không khí tại Old Trafford đang vô cùng ảm đạm.

MU vs Liverpool

Ole Gunnar Solskjaer liệu có phải “cuốn gói” ngay lập tức sau trận thảm bại này của Quỷ Đỏ MU?

Lúc này, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang phải gánh chịu rất nhiều áp lực. Rất nhiều cổ động viên Quỷ Đỏ muốn thượng tầng CLB sa thải ông sau khi chứng kiến những gì đã diễn ra trong trận MU vs Liverpool. Tuy nhiên theo cựu danh thủ Gary Neville, điều này sẽ không xảy ra ngay lập tức:

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang bị các cổ động viên phản đối dữ dội
HLV Ole Gunnar Solskjaer đang bị các cổ động viên phản đối dữ dội

“Có lẽ Ole Gunnar Solskjaer sẽ không bị sa thải ngay sau ngày hôm nay. Tuy nhiên, thảm họa họ tạo ra trước Liverpool có lẽ sẽ khiến thượng tầng CLB suy nghĩ đến việc tìm kiếm một vị thuyền trưởng khác.

Sau khi đã sa thải Van Gaal, David Moyes, Jose Mourinho, có lẽ Man Utd đang muốn cho Solskjaer nhiều thời gian hơn. Nhưng khi thấy ông ấy không đủ khả năng đưa CLB trở về thời hoàng kim, họ sẽ nghĩ đến chuyện tìm người thay thế ông ấy.”

Thethaoso nhận thấy, MU sẽ buộc phải nhanh chóng đưa ra giải pháp cứu vãn tình thế thảm bại nhất trong lịch sử, đồng nghĩa với việc tìm một ứng cử viên “cầm trịch” phù hợp hơn nếu muốn tiến xa ở giải Ngoại Hạng Anh 2021/2022 hiện tại.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất