spot_img
Trang ChủLigue 1Galtier nhận thêm áp lực cực lớn sau khi PSG thua Bayern...

Galtier nhận thêm áp lực cực lớn sau khi PSG thua Bayern Munich

Sau khi PSG để thua Bayern Munich ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, HLV trưởng Christophe Galtier đang chịu nhiều chỉ trích. Mới nhất, ông vừa nhận thêm áp lực cực lớn.

Galtier nhận thêm áp lực cực lớn sau khi PSG thua Bayern Munich

Ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League, PSG dù có lợi thế sân nhà song đã phải nhận thất bại 0-1 trước Bayern Munich. Kết quả ấy khiến đại diện nước Pháp gặp không ít thách thức khi phải làm khách trên nước Đức.

Galtier nhận thêm áp lực cực lớn khi PSG thua Bayern Munich
PSG của Galtier đã thua 0-1 trước Bayern ở trận lượt đi vòng 1/8

Bản thân HLV trưởng Christophe Galtier đang đối diện rất nhiều chỉ trích. Mới nhất, ông vừa nhận thêm áp lực cực lớn. Cụ thể, theo nguồn tin từ truyền thông Pháp, ban lãnh đạo PSG đang cân nhắc về vị trí của chiến lược gia ấy.

Ông vẫn sẽ đảm bảo được chiếc ghế nóng cho tới ít nhất là trận lượt về trên sân Allianz Arena vào ngày 9/3. Tuy nhiên, trong trường hợp PSG phải dừng bước sau cuộc đối đầu nói trên, Galtier có thể bị sa thải.

Galtier nhận thêm áp lực cực lớn khi PSG thua Bayern Munich
Họ gặp rất nhiều thách thức trong trận lượt về

Hiện tại, nội bộ đội bóng đang có những bất đồng. Nhiều cầu thủ bày tỏ mong muốn ban lãnh đạo đưa người cũ Thomas Tuchel trở lại dẫn dắt. Triết lý của HLV trưởng người Đức được xem là phù hợp với PSG.

Chắc chắn, việc tương lai không được đảm bảo sẽ là áp lực không nhỏ cho Galtier trong hành trình phía trước.Thất bại tại Champions League bao năm qua luôn là lý do khiến các HLV dẫn dắt PSG bị sa thải.

Galtier nhận thêm áp lực cực lớn khi PSG thua Bayern Munich
Nếu PSG bị loại, Galtier có thể phải rời ghế HLV trưởng

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất