spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhHuyền thoại MU chửi thẳng thượng tầng Barca vô đạo đức và...

Huyền thoại MU chửi thẳng thượng tầng Barca vô đạo đức và dối trá

Huyền thoại MU, Gary Neville vừa có những chia sẻ trên Twitter nhằm kêu gọi Frenkie De Jong kiện Barcelona do sự “dối trá” liên quan tới đội bóng xứ Catalan.
Huyền thoại MU, Gary Neville vừa có những chia sẻ trên Twitter nhằm kêu gọi Frenkie De Jong kiện Barcelona do sự “dối trá” liên quan tới đội bóng xứ Catalan.

Huyền thoại MU kêu gọi Frenkie De Jong kiện Barcelona

Frenkie De Jong là mục tiêu hàng đầu của MU ở kỳ chuyển nhượng hè 2022. Trên thực tế, Quỷ đỏ thành Manchester đã đạt thoả thuận với Barcelona về mức giá 85 triệu euro (bao gồm cả phụ phí).

Song, thương vụ nói trên vẫn chưa thể hoàn tất do cá nhân tiền vệ Hà Lan không muốn rời Barcelona. Lý do được đưa ra là bởi, đội bóng xứ Catalan đang nợ Frenkie De Jong khoảng 17 triệu euro tiền lương chưa trả.

Frenkie de Jong được khuyên kiện Barcelona
Frenkie De Jong vẫn đang bị Barcelona nợ lương

Điều đó khiến quá trình chiêu mộ tân binh của MU bị đình trệ. Đáng chú ý, Barcelona – dù nợ lương cầu thủ 25 tuổi nhưng lại liên tục đem về các tân binh như Raphinha, Robert Lewandowski hay sắp tới có thể là cả Jules Kounde.

Chứng kiến sự chậm trễ từ gã khổng lồ xứ Catalan, huyền thoại Quỷ đỏ Gary Neville rất bực tức. Ông vừa đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter dòng trạng thái kêu gọi Frenkie De Jong kiện đội chủ sân Camp Nou.

Frenkie de Jong được khuyên kiện Barcelona
Huyền thoại MU Gary Neville vừa kêu gọi De Jong kiện Barcelona

Cụ thể, Neville chia sẻ:

De Jong nên xem xét kiện Barcelona và tất cả các cầu thủ nên đứng sau để ủng hộ anh ta! Một câu lạc bộ chi tiêu chuyển nhượng để mua các cầu thủ mới trong khi không trả tiền đầy đủ cho những người họ có trong hợp đồng là vô đạo đức và vô trách nhiệm. FIFPRO nên dừng những việc bắt nạt như thế này lại”.

Rõ ràng, là huyền thoại MU, chứng kiến đội bóng cũ bị đình trệ trong thương vụ bom tấn, có thể hiểu được cảm xúc mãnh liệt mà Gary Neville biểu hiện trên mạng xã hội.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất