spot_img
Trang ChủKiến thức bóng đáFifaaddict là gì? - Cách tra cứu dữ liệu cầu thủ game...

Fifaaddict là gì? – Cách tra cứu dữ liệu cầu thủ game fifa online 4

FIFAaddict là cổng thông tin hoàn toàn miễn phí về FIFA Online 4, cung cấp cho bạn dữ liệu cầu thủ qua đó giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất.

Giao diện Fifaaddict – Website tra cứu dữ liệu cầu thủ

Giao diện của Fifaaddict
Giao diện của Fifaaddict

Giới thiệu về Fifaaddict

Fifaaddict là cổng thông tin về game bóng đá FIFA Online 4.

Đây là nơi tổng hợp mọi thông tin liên quan đến chỉ số của cầu thủ ở mọi loại thẻ cũng như các mùa giải khác nhau. Truy cập ngay để có được dữ liệu chỉ số cầu thủ chính xác, chi tiết nhất liên tục được cập nhật bởi EA trên các sân cỏ ảo.

Các tính năng của Fifaaddict

Tìm kiếm cầu thủ một cách nhanh chóng

Chỉ cần gõ tên của cầu thủ mà bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm thì thông tin dữ liệu cầu thủ fifa online 4 sẽ được hiện ra nhanh chóng, chính xác và đầy đủ từ chiều cao, cân nặng, quốc tịch, vị trí thi đấu, chỉ số,…

Gõ tên cầu thủ vào ô tìm kiếm
Gõ tên cầu thủ vào ô tìm kiếm
Tìm kiếm cầu thủ một cách nhanh chóng thông qua Fifaaddict
Tìm kiếm cầu thủ một cách nhanh chóng thông qua Fifaaddict

Xây dựng đội hình thử nghiệm xoay quanh dữ liệu cầu thủ fifa online 4

Điểm đặc biệt trên Fifa addict là người dùng có thể thêm cầu thủ vào các vị trí trong đội hình thử nghiệm, từ đó hình dung về đội hình mình sẽ xây dựng trong FIFA Online 4 thông qua chỉ số tổng quan sức mạnh, mức lương phải trả.

Xây dựng đội hình thử nghiệm trên Fifaaddict
Xây dựng đội hình thử nghiệm trên Fifaaddict

Fifaaddict – Thuế Tính thuế chuyển nhượng cầu thủ

Cho phép người chơi định tính về mức thuế chuyển nhượng của cầu thủ, từ đó đưa ra những quyết định mua sắm hợp lý nhằm nâng cao chất lượng đội hình.

Tính thuế chuyển nhượng cầu thủ trên Fifaaddict
fifaaddict thuế – Tính thuế chuyển nhượng cầu thủ trên Fifaaddict

Fifaaddict thuế – Cập nhật liên tục các chỉ số cầu thủ

Khi chơi game FIFA Online 4, chắc hẳn dữ liệu cầu thủ fifa online 4 luôn được quan tâm hàng đầu. Các chỉ số này bao gồm chiều cao, cân nặng, tốc độ, đánh giá về thể hình, chỉ số liên quan đến phòng thủ, tấn công,… Các chỉ số cầu thủ trên Fifaaddict sẽ được cập nhật ở đầu mỗi mùa giải, giai đoạn nghỉ giữa mùa giải cũng sẽ được cập nhật lại để chính xác nhất với tình hình thực tế của các cầu thủ.

Fifaaddict cập nhật liên tục các chỉ số cầu thủ
Cập nhật liên tục các chỉ số cầu thủ

Chỉ số cầu thủ trong FIFA Online 4 được cân nhắc kỹ lưỡng từ nhà phát hành để mang đến cảm giác chân thật, tương đồng nhất so với các cầu thủ ngoài đời thực. Fifaaddict không chỉ là căn cứ để bạn lựa chọn đội hình khi chơi mà còn phản ánh giá trị của mỗi cầu thủ nhằm cân bằng tài chính khi xây dựng đội hình.

Cho phép người dùng tương tác, giao lưu bằng tài khoản Facebook

Website này còn cho phép người chơi bình luận bằng tài khoản Facebook về tình hình từng cầu thủ cụ thể. Bạn có thể xem comment và dựa vào các thông tin này trước khi quyết định mua cầu thủ, dĩ nhiên tất cả chỉ có giá trị tham khảo, bởi tư duy chiến thuật của huấn luyện viên mới quyết định đến thắng bại của trận đấu.

FIFAaddict cho phép người dùng tương tác, giao lưu bằng tài khoản Facebook
Cho phép người dùng tương tác, giao lưu bằng tài khoản Facebook

Cách thức truy cập Fifaaddict

Truy cập trực tiếp tại đường link sau https://vn.fifaaddict.com/

Kết luận Fifaaddict

Là địa chỉ tin cậy dành cho người chơi Fifa Online 4, cung cấp đầy đủ các thông tin về chỉ số cầu thủ đồng thời cho phép xây dựng đội hình thử nghiệm, tính thuế chuyển nhượng, tương tác với người dùng khác thông qua Facebook.

Với mong muốn giúp cho người chơi Fifa Online 4 có những trải nghiệm mượt mà nhất, cổng thông tin Fifaaddict luôn được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng và hỗ trợ kịp thời cho nhu cầu chơi ngày một nhiều về tựa game nổi tiếng này.

Hãy truy cập Thethaoso để đón xem nhiều bài viết về fifaaddict các phần mềm hỗ trợ cũng như nhiều thông tin bổ ích khác giúp bạn có những trải nghiệm đặc sắc khi chơi FIFA Online 4.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất