spot_img
Trang ChủLigue 1Fan sốc vì vị trí của Messi trong đề cử Quả bóng...

Fan sốc vì vị trí của Messi trong đề cử Quả bóng vàng 2022

Những người hâm mộ Lionel Messi đã lên mạng xã hội để thể hiện thái độ của họ trước việc huyền thoại Ballon d’Or không được đề cử cho danh hiệu năm nay.

Lionel Messi rơi khỏi top 30 Quả bóng vàng 2022

Cầu thủ 35 tuổi này đã rời Barcelona vào mùa hè năm ngoái để gia nhập Paris Saint-Germain trước khi giành được Quả bóng vàng một lần nữa vào cuối năm 2021.

Dù khởi đầu chậm chạp, anh vẫn kết thúc mùa giải mới đây với 14 bàn thắng và thực hiện 16 pha kiến ​​tạo trong 36 trận đấu cho PSG.

Lionel Messi
Top 30 đề cử năm nay.

Anh cũng đã nâng 2 chiếc cúp bạc trong chiến dịch đầu tiên của mình ở Paris, giành được cả danh hiệu Coupe de France và Ligue 1. Tuy nhiên, chừng đó là không đủ để anh được xem xét một lần nữa cho Ballon d’Or năm nay.

Lionel Messi thậm chí không nằm trong danh sách rút gọn 30 người được công bố mới đây, lần đầu tiên kể từ năm 2005. Và người hâm mộ của anh đã lên mạng xã hội để thể hiện sự tức giận của mình.

Lionel Messi
Lionel Messi đang là người có nhiều bóng vàng nhất.

Một người hâm mộ đã tweet: “Làm thế nào có thể bao gồm Ronaldo nhưng không phải Messi????? Đây là hành động ăn cướp hoàn toàn thiếu tôn trọng.”

Một người khác đồng ý, nói: “Nếu Messi và Neymar không có tên trong danh sách đề cử Quả bóng vàng, giải thưởng đã chính thức kết thúc.”

Một người hâm mộ khác nói: “Messi không được đề cử haha cái quái gì vậy.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất