Trang chủ Hậu trường Fan Ngoại Hạng Anh tìm ra danh tính ngôi sao bị bắt...

Fan Ngoại Hạng Anh tìm ra danh tính ngôi sao bị bắt vì tội ấu dâm?

Một thông tin rúng động bóng đá Ngoại Hạng Anh mới được phanh phui khi một cầu thủ thuộc biên chế Everton vừa mới bị bắt vì bị nghi ngờ phạm tội xâm phạm tình dục đối với trẻ em. Theo đó, đội chủ sân Goodison Park cũng đã đưa ra quyết định treo giò tạm thời cầu thủ này.

Fan Ngoại Hạng Anh nghi ngờ Sigurdsson là ngôi sao bị bắt vì tội ấu dâm

Báo chí Anh đưa ra thông tin với việc một ngôi sao của Ngoại Hạng Anh đang phải làm việc với cảnh sát thành phố Manchester. Được biết lý do của buổi triệu tập này có liên quan đến tội danh xâm phạm tình dục trẻ em.

Theo tờ The Sun đưa tin cảnh sát đã đột nhập vào nhà của cầu thủ này vào đầu tháng, sau đó bắt anh và chất vấn ngay lập tức. Hiện tại phía cảnh sát đã cho cầu thủ ngôi sao Premier League tại ngoại và chờ đợi thời gian mở rộng điều tra.

Telegraph Sport cho biết cảnh sát không thể tiết lộ đích danh vì ly do pháp lý. Tuy nhiên họ cũng đưa ra một vài thông tin về vụ việc đang điều tra như 31 tuổi, đã kết hôn, thường xuyên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia và đã bị câu lạc bộ chủ quản đình chỉ thi đấu.

Gylfi Sigurdsson đang nằm trong diện bị tình nghi
Gylfi Sigurdsson đang nằm trong diện bị tình nghi

Đáng chú ý câu lạc bộ Everton hôm 19/7 vừa qua đã thông tin chính thức trên trang chủ bằng nội dung họ đang tạm thời treo giò một cầu thủ đội 1. Kẹo Bơ chỉ cung cấp thêm thông tin sau khi chờ đợi kết luận cuối cùng từ phía cảnh sát. Ngoài ra, Everton còn cho biết thêm luôn sẵn sàng hợp tác với chính quyền địa phương cho cuộc điều tra này.

Một phát ngôn viên của Everton cho biết: “Câu lạc bộ có thể xác nhận rằng họ đã đình chỉ một cầu thủ của đội một trong khi chờ cảnh sát điều tra.

Everton sẽ tiếp tục hỗ trợ các nhà chức trách về các yêu cầu của họ và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào thêm vào lúc này”.

Sâu chuỗi lại các thông tin được đưa ra, tiền vệ Sigurdsson đang là cái tên khiến dư luận anh nghi ngờ nhất. Chưa biết kết quả sẽ như thế nào nhưng chắc chắn điều này sẽ khiến cho cầu thủ người Iceland cảm thấy “tội lỗi”. Bởi lẽ Sigurdsson vừa mới lên xe hoa cùng vị hôn thê Alexandra Ivasdottir vào năm 2019.

Gylfi Sigurdsson kết hôn với Alexandra Ivasdottir vào năm 2019
Gylfi Sigurdsson kết hôn với Alexandra Ivasdottir vào năm 2019

Alexandra Ivasdottir – vợ của Sigurdsson khóa trang cá nhân

Alexandra Ivasdottir đã giành được Hoa hậu Iceland vào năm 2008. Sau đó, cô giành chiến thắng tại Hoa hậu Thể thao Thế giới. Bên cạnh đó Alexandra còn tham dự Hoa hậu Thế giới 2008 được tổ chức tại Johannesburg, Nam Phi.

Sau khi câu chuyện về người chồng nổi tiếng Sigurdsson dấy lên trên các mặt báo. Alexandra Ivasdottir hiện tại đã tạm thời khóa trang cá nhân của mình. Có lẽ cô còn sốc về mặt tinh thần và cần thời gian để tìm lại sự ổn định.

Những hình ảnh đẹp tuyệt mỹ của Alexandra Ivasdottir

Alexandra là cựu Hoa hậu Iceland và tham gia Hoa hậu Thế giới 2008
Alexandra là cựu Hoa hậu Iceland và tham gia Hoa hậu Thế giới 2008
Alexandra là một người ủng hộ nhiệt tình của Gylfi Sigurdsson và đội tuyển quốc gia Iceland
Alexandra là một người ủng hộ nhiệt tình của Gylfi Sigurdsson và đội tuyển quốc gia Iceland
Alexandra Ivarsdottir được mệnh danh là "Victoria Beckham Iceland"
Alexandra Ivarsdottir được mệnh danh là “Victoria Beckham Iceland”
Alexandra Ivarsdottir-Sigurdsson luôn được cho rằng là "cặp trai tài gái sắc" của Iceland
Alexandra Ivarsdottir-Sigurdsson luôn được cho rằng là “cặp trai tài gái sắc” của Iceland

Tin liên quan: