spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhFan Chelsea “phát khóc” với mẫu áo mùa 2022/23 bị rò rỉ

Fan Chelsea “phát khóc” với mẫu áo mùa 2022/23 bị rò rỉ

Mẫu áo mới của Chelsea mùa giải 2022/2023 khi ra mắt đã phải hứng chịu làn sóng phản đối của đông đảo NHM The Blues.

Fan Chelsea “phát khóc” với mẫu áo mùa 2022/23 bị rò rỉ

Chelsea là một trong những đội bóng lớn tại châu Âu sớm công bố mẫu trang phục thi đấu của mình ở mùa giải 2022/2023. Dẫu vậy, thay vì ủng hộ, rất nhiều NHM The Blues lại bày tỏ sự không hài lòng với mẫu áo này.

Mẫu áo sân nhà mới của Chelsea
Mẫu áo sân nhà mới của Chelsea

Mẫu áo mới của Chelsea không có quá nhiều khác biệt so với mẫu áo mùa giải năm nay. Điểm nhấn của mẫu sân nhà năm nay nằm ở cổ áo khi được thiết kế các hoạ tiết màu xanh da trời lạ mắt. Đây cũng là chi tiết nhận nhiều chỉ trích nhất từ NHM. Nhiều bình luận đánh giá thiết kế này “rẻ tiền” khi trông như “hình vẽ nguệch ngoạc của trẻ em”.

Ở mẫu áo sân khách, các hoạ tiết trên cổ ở mẫu sân nhà lại được lấy làm điểm nhấn chủ đạo. Hoa văn được in tinh xảo khắp áo. Ở trung tâm áo, số “3” được thay bằng tên nhà tài trợ “trivago”.

Mẫu áo sân khách mùa 2022-2023 của Chelsea
Mẫu áo sân khách mùa 2022-2023 của Chelsea

Cả mẫu áo sân nhà và sân khách của Chelsea có mối liên hệ với nhau. Hoạ tiết trên cổ áo sân nhà và thân áo sân khách đều được lấy cảm hứng từ logo của nhà tài “3”.

Hiện nay, Chelsea và nhà tài trợ Nike vẫn chưa đưa ra bình luận gì về phản ứng của NHM The Blues. Dẫu vậy, thực tế đã cho thấy áo đấu luôn là vấn đề gây tranh cãi đối với mọi đội bóng. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn phải đến từ màn trình diễn trên sân cỏ của các cầu thủ.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật và đón đọc những tin tức bóng đá mới nhất.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất