spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Erik ten Hag ra sắc lệnh khiến cầu thủ Man Utd...

NÓNG: Erik ten Hag ra sắc lệnh khiến cầu thủ Man Utd “run sợ”

Erik ten Hag ngay lập tức cho thấy tầm ảnh hưởng của mình dù ông chưa chính thức bắt tay vào công việc mới ở Manchester United.

NÓNG: Erik ten Hag ra sắc lệnh khiến cầu thủ Man Utd “run sợ”

Manchester United đã chính thức công bố Erik ten Hag sẽ là tân thuyền trưởng của họ kể từ mùa giải 2022/23. Chiến lược gia người Hà Lan vẫn đang đồng hành cùng Ajax trong mục tiêu vô địch Hà Lan mùa 2021/22.

Ten Hag là HLV mới của MU từ mùa tới
Ten Hag là HLV mới của MU từ mùa tới

Ưu tiên số 1 của Ten Hag hiện tại là hoàn thành trọn vẹn công việc ở quê nhà, trước khi sang Manchester nhận trọng trách và thử thách mới. Lẽ dĩ nhiên, chiến lược gia 52 tuổi muốn tập trung cho Ajax, nhưng ông vẫn có những chỉ đạo đối với MU trong giai đoạn tiền mùa giải.

Cụ thể, tờ Mirror đưa tin, Erik ten Hag muốn đội hình Man Utd quay lại tập luyện trước mùa giải mới sớm 2 tuần. Theo lịch cũ, các cầu thủ sẽ có giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu từ ngày 4/7. Nhưng Ten Hag nhận thấy thể lực của nhiều ngôi sao Quỷ đỏ đang rất kém, vì thế ông muốn toàn đội tập trung từ 20/6.

Ten Hag có rất nhiều vấn đề cần giải quyết ở Quỷ đỏ
Ten Hag có rất nhiều vấn đề cần giải quyết ở Quỷ đỏ
Thử thách mới chỉ bắt đầu với chiến lược gia 52 tuổi
Thử thách mới chỉ bắt đầu với chiến lược gia 52 tuổi

Việc tập trung sớm 2 tuần rèn luyện thể lực cũng là yêu cầu mà Erik ten Hag tin rằng, nó phù hợp với triết lý và công việc ông sắp tiếp nhận ở Old Trafford. MU tồn tại rất nhiều vấn đề khác, nhưng sự thua sút về mặt thể lực là điều khiến cho đội bóng kết thúc mùa giải một cách tệ hại.

Trận đấu đầu tiên của Erik Ten Hag cùng Man Utd sẽ là trận gặp Liverpool tại thủ đô Bangkok, Thái Lan (chuyến tập huấn, du đấu tiền mùa giải). Hiện vẫn chưa rõ đội hình Quỷ đỏ sẽ ra sao ở đợt tập trung dưới triều đại Ten Hag, bởi đang có rất nhiều cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày 30/6.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất