spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhErik ten Hag lên tiếng muốn giữ chân trụ cột hàng công

Erik ten Hag lên tiếng muốn giữ chân trụ cột hàng công

Mới đây, Erik ten Hag đã có những chia sẻ về việc giữ chân trụ cột hàng công tiếp tục ở lại Manchester United.

Erik ten Hag muốn giữ chân Rashford ở lại Man United

Hợp đồng của Marcus Rashford sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2024. Chính vì vậy HLV Erik ten Hag đang rất muốn đội bóng giữ chân tiền đạo người Anh tiếp tục ở lại, cầu thủ đã có được 24 bàn trên mọi đấu trường cho Man United ở mùa này.

Erik ten Hag lên tiếng muốn giữ chân trụ cột hàng công
Hợp đồng của Marcus Rashford sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2024

“Dĩ nhiên bản hợp đồng mới cho Rashford là một ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đang làm việc nỗ lực ở hậu trường. Dĩ nhiên là chúng tôi muốn giữ cậu ấy ở lại.

Tôi nghĩ đội bóng đang đạt phong độ tốt và cậu ấy cũng vậy. Chúng tôi vui mừng với màn trình diễn của Rashford. Cậu ấy đang đạt phong độ cao. Bạn có thể giữ được phong độ như vậy nếu như tập luyện chăm chỉ.”

Erik ten Hag lên tiếng muốn giữ chân trụ cột hàng công
Erik ten Hag muốn giữ chân Rashford ở lại Man United

“Bạn phải coi mỗi trận đấu là một cuộc chiến hoàn toàn mới. Và ở thời điểm này chúng ta biết rằng Rashford sẽ ghi bàn khi vào vị trí thích hợp. Niềm vui chiến thắng mang lại cho cậu ấy năng lượng và tâm trạng tích cực. Khi đó bàn thắng sẽ đến. Cậu ấy có đủ kỹ thuật tốt để ghi bàn.” – Erik ten Hag chia sẻ.

“Tôi không biết mùa trước cậu ấy có ổn hay không. Vào ngày đầu tiên gặp cậu ấy, tôi đã nói ‘Tôi muốn thấy cậu cười, như vậy là sẽ ổn’. Bây giờ chúng ta thường xuyên thấy niềm vui của Rashford mỗi khi ra sân. Cậu ấy đang đạt phong độ tốt và toàn bộ phòng thay đồ cũng vậy. Tôi nghĩ điều này rất tốt với đội bóng”.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất