spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Erik ten Hag gặp riêng công thần MU, chốt hạ tương...

NÓNG: Erik ten Hag gặp riêng công thần MU, chốt hạ tương lai

HLV Erik ten Hag sẽ có cuộc nói chuyện với nhân vật này để chốt tương lai cùng những vấn đề liên quan ngay trước thềm mùa giải mới.

Erik ten Hag gặp riêng, tương lai công thần MU sáng tỏ

Manchester United đã chính thức bổ nhiệm HLV Erik ten Hag vào ghế thuyền trưởng CLB kể từ mùa hè 2022. Nhiệm vụ của nhà cầm quân người Hà Lan bắt nguồn từ những bước chuẩn bị đầu mùa giải 2022/23 đầy bão tố.

Erik ten Hag có rất nhiều việc phải làm từ mùa hè 2022
Erik ten Hag có rất nhiều việc phải làm từ mùa hè 2022

Cụ thể, nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này của Ten Hag chưa phải xây dựng lối chơi, mà là giải quyết các vấn đề về nhân sự CLB. Trong đó, việc bán ai, giữ ai hay trao quyền cho ai là điều mà cựu HLV Ajax cần phải nghĩ đến.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Erik ten Hag sẽ gặp riêng Harry Maguire để nói chuyện về tương lai và những kế hoạch sắp tới tại CLB. Điều này đồng thời mang 2 ý nghĩa.

HLV người Hà Lan sẽ gặp riêng Maguire trước thềm mùa giải mới
HLV người Hà Lan sẽ gặp riêng Maguire trước thềm mùa giải mới

Thứ nhất, Maguire vẫn đang là đội trưởng Man Utd. Việc một HLV mới muốn thảo luận và nói chuyện với đội trưởng của CLB là điều hiển nhiên trước khi bắt tay vào công việc huấn luyện.

Thứ hai, Maguire là đội trưởng Quỷ đỏ, nhưng thời gian qua đang vấp phải rất nhiều sự chỉ trích từ truyền thông và người hâm mộ. Bên cạnh đó, bản thân trung vệ người Anh còn có những tin đồn sẽ rời Old Trafford.

Băng đội trưởng của Harry Maguire cũng là đề tài thu hút sự chú ý rất lớn
Băng đội trưởng của Harry Maguire cũng là đề tài thu hút sự chú ý rất lớn

Vì thế, rất có thể Erik ten Hag gặp Harry Maguire là để nói chuyện về cả mặt chuyên môn lẫn tâm lý, để xem liệu rằng ông có để cầu thủ người Anh tiếp tục nắm giữ chiếc băng đội trưởng hay không.

Đồng thời, chưa rõ liệu Maguire có đáp ứng được nhu cầu chiến thuật của Ten Hag tại MU hay không.

Trong những diễn biến liên quan, truyền thông Anh quốc đồn đoán rằng, Erik ten Hag sẽ tước băng thủ quân Man Utd của Harry Maguire để trao cho Cristiano Ronaldo.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

 

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất