spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhErik Ten Hag “bơm” doping, tiết lộ về hợp đồng của De...

Erik Ten Hag “bơm” doping, tiết lộ về hợp đồng của De Gea

Trong chia sẻ với truyền thông, Erik Ten Hag đã dành những lời ngợi ca cho David De Gea đồng thời tiết lộ về hợp đồng của người gác đền này.

Erik Ten Hag “bơm” doping, De Gea thêm quyết tâm toả sáng

David De Gea vừa có màn trình diễn ấn tượng, góp công lớn giúp Manchester United giành 3 điểm trọn vẹn trước West Ham tại vòng 14 Ngoại hạng Anh. Đây là cuộc so tài mà thủ môn người TBN có 2 tình huống cứu thua khó tin.

Erik Ten Hag “bơm” doping, tiết lộ về hợp đồng của De Gea
De Gea vừa có màn trình diễn ấn tượng trước West Ham

Mới nhất, HLV trưởng Erik Ten Hag vừa “bơm” doping cho cậu học trò bằng những chia sẻ hết sức ngọt ngào. Cụ thể, chiến lược gia ấy khẳng định:

Mỗi người đều có quan điểm và triết lý riêng của mình. Đối với tôi, điều đầu tiên của một thủ môn là bạn phải bảo vệ khung thành. Phải đảm bảo rằng bạn không để thủng lưới và thực tế là De Gea đang làm rất tốt điều đó.

Tôi thấy, De Gea cũng có khả năng chơi chân. Ở mùa giải này, cậu ấy cải thiện điều đó qua từng trận. Chưa kể, để làm điều này không chỉ liên quan đến thủ môn mà còn là đồng đội ở phía trên bởi họ sẽ di chuyển không ngừng.

Erik Ten Hag “bơm” doping, tiết lộ về hợp đồng của De Gea
Erik Ten Hag hết lời ngợi ca học trò

Tôi tin rằng, De Gea có thể làm được và cậu ấy đã cho thấy điều này qua các trận đấu. Cậu ấy sẽ còn cải thiện hơn nữa về khả năng chơi chân của mình”.

Thông điệp đó từ thuyền trưởng Hà Lan chắc chắn là động lực lớn để người gác đền 31 tuổi thêm quyết tâm toả sáng trong màu áo Man Utd.

Ngoài phát biểu ấy, Erik ten Hag cũng bật mí về chuyện hợp đồng của De Gea – người chỉ còn thỏa thuận tới tháng 6 năm sau.

Erik Ten Hag “bơm” doping, tiết lộ về hợp đồng của De Gea
Đồng thời tiết lộ chuyện hợp đồng của thủ môn này

Về vấn đề đàm phán hợp đồng, trước tiên chúng tôi cần nói rằng chúng tôi đang tập trung vào các trận đấu. Khi chúng tôi kết thúc loạt trận này, chúng tôi có World Cup và sau đấy, chúng tôi sẽ phải nghĩ về câu chuyện đó”. 

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất