spot_img
Trang ChủHậu trườngErik ten Hag bị tố ngược đãi, dồn ép Jadon Sancho vào...

Erik ten Hag bị tố ngược đãi, dồn ép Jadon Sancho vào đường cùng?

[output_post_excerpt]

Erik ten Hag và Man United đang “lạm dụng” Jadon Sancho?

Như đã đưa tin, suốt 2 tuần gần đây, Jadon Sancho đang phải nhận án kỷ luật từ Manchester United. Sau khi công khai chỉ trích Erik ten Hag vì “nói dối” về phong độ tập luyện của bản thân, Sancho buộc phải rời xa đội 1.

Jadon Sancho vẫn đang bị kỷ luật
Jadon Sancho vẫn đang bị kỷ luật

Hiện tại, ngôi sao người Anh vẫn phải tập riêng với HLV thể lực, đồng thời phải xem đội trẻ thi đấu và không được sử dụng cơ sở vật chất, bao gồm phòng ăn của đội 1. Có thể nói, Erik ten Hag đang rất nghiêm khắc với Sancho. Do đó, thật khó để tài năng người Anh quay trở lại thi đấu, chừng nào mối quan hệ của cả 2 hạ nhiệt.

Theo truyền thông Anh, Manchester United tự tin rằng cách đối xử của Erik ten Hag với Jadon Sancho không vi phạm bất kỳ quy tắc nào của FIFA. Sancho gần như đã bị Ten Hag trục xuất khỏi United sau những bất đồng trước công chúng vào đầu tháng 9.

Tuy nhiên, The Mirror đưa tin rằng theo quy định của FIFA, một câu lạc bộ để cầu thủ tự tập luyện có thể bị điều tra về hành vi “lạm dụng”.

Ten Hag đang rất cứng rắn
Ten Hag đang rất cứng rắn
Mối quan hệ của cả 2 ngày càng tồi tệ
Mối quan hệ của cả 2 ngày càng tồi tệ

Man United có nghĩa vụ phải cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn về đào tạo và thể lực cho tất cả các cầu thủ của họ. Xuất hiện luồng ý kiến ​​​​cho rằng, những hành vi đối xử của Ten Hag với Sancho có thể vi phạm luật lao động.

Tuy nhiên, về phía MU, đứng trước cáo buộc này họ lại khá tự tin. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ tin rằng không có sai phạm nào trong trường hợp này, đặc biệt khi họ đã cử huấn luyện viên thể lực tận tâm làm việc với tuyển thủ Anh để trình độ tập luyện của Sancho đạt tiêu chuẩn yêu cầu.

Tình hình hiện tại giữa Jadon Sancho với Man United và Erik ten Hag là rất căng thẳng. Không loại trừ khả năng, ngôi sao người Anh sẽ rời Old Trafford tháng Giêng 2024.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất