spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: "Ông trùm" bất ngờ thông báo kế hoạch mua lại Man...

NÓNG: “Ông trùm” bất ngờ thông báo kế hoạch mua lại Man Utd khiến truyền thông điên đảo

Elon Musk cho biết ông đang có kế hoạch tiến hành mua lại Man Utd trong thời gian tới.

Elon Musk “muốn” mua Man Utd trong thời gian tới

Vào sáng ngày hôm nay (giờ Việt Nam), tỷ phú người Mỹ đã có những chia sẻ về sự ủng hộ của mình cho các đảng cầm quyền trên Twitter. Ngay sau đó ông còn nói thêm: “Ngoài ra, tôi đang mua Manchester United, xin chào mừng các bạn.”

Cho tới lúc này, thông điệp trên của Elon Musk đã đạt 278 nghìn lượt thích cùng 23 nghìn bình luận. Rất nhiều người tỏ ra hào hứng về thông báo của ông.

Thông báo kế hoạch mua Man Utd của Elon Musk trên Twitter
Thông báo kế hoạch mua Man Utd của Elon Musk trên Twitter

“Hãy làm điều đó ngay đi, hãy giải thoát chúng tôi khỏi gia đình Glazer. Nếu mua Man Utd, ông sẽ không phải hối hận vì điều này. Hãy giúp Man Utd quay trở lại thời kỳ vàng son.”

Bên cạnh hàng nghìn người thúc giục Elon Musk hành động, có một số ít nghĩ rằng CEO Tesla chỉ đang trêu đùa fan Man Utd.

“Nên nhớ rằng ông ấy từng nói sẽ mua Twitter nhưng rồi lại rút lui. So với giá của Twitter, chắc chắn Man Utd rẻ hơn nhiều. Thế nhưng Musk hiện đang gặp nhiều rắc rối với tòa án nên tôi nghĩ rằng ông ta chỉ đang đùa giỡn với mọi người.”

Rất nhiều người hâm mộ bình luận dưới bài đăng của Elon Musk
Rất nhiều người hâm mộ bình luận dưới bài đăng của Elon Musk

Còn nhớ 4 tháng trước, Musk cũng có chia sẻ về việc tiến hành mua Man Utd. Khi đó cổ động viên Quỷ Đỏ đã tiến hành chiến dịch kêu gọi Musk chuyển sang mua Man Utd thay vì Twitter.

Khi đó tỷ phú 51 tuổi này tiết lộ: “Tôi làm sao có thể tạo ra phép thuật được. Giờ tôi đi mua McDonald’s và sửa chữa lại các máy làm kem đây.”

Man Utd hiện đang thuộc quyền sở hữu của gia đình Glazer nhưng phải nhận về quá nhiều sự chỉ trích vì thành tích bết bát. Hiện tại Glazers không có phản ứng nào về sự việc trên. Trong khi đó Elon Musk đang vướng vào vụ kiện tụng với Twitter, dự kiến diễn ra vào tháng 10.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để theo dõi các tin tức mới nhất làng túc cầu.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất