spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCuộc sống trong mơ của Cristiano Ronaldo sau khi giải nghệ

Cuộc sống trong mơ của Cristiano Ronaldo sau khi giải nghệ

Ngay từ khi còn thi đấu, Cristiano Ronaldo đã ấp ủ cho mình nhiều dự định cho khoảng thời gian sau khi giải nghệ.

Cuộc sống trong mơ của Cristiano Ronaldo sau khi giải nghệ

Ở tuổi 36, Cristiano Ronaldo đang bước tới những chương cuối trong sự nghiệp của mình. Dẫu cho sự chuyên nghiệp và ý chí sắt đá giúp cho anh vẫn toả sáng đều đặn trên sân cỏ nhưng không thể phủ nhận rằng dấu hiểu tuổi tắc đã ngày càng hiện rõ lên đôi chân của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ý thức được điều đó, Cristiano Ronaldo từ lâu đã chuẩn bị cho cuộc sống không bóng đá sau này của mình. Siêu sao 36 tuổi từng chia sẻ: “Cuộc sống của tôi sau khi giải nghệ vẫn rất đẹp. Tôi không nói về tiền bạc, mà nói về niềm vui khi làm những việc khác. Tôi muốn đóng phim. Tôi cũng có khách sạn, học viện hay hợp đồng với Nike. Tôi nghĩ mình vẫn là một doanh nhân”.

Một khách sạn do Cristiano Ronaldo làm chủ
Một khách sạn do Cristiano Ronaldo làm chủ

Cristiano Ronaldo nhiều năm qua đã nhằm trong nhóm những vận động viên thể thao kiếm nhiều tiền nhất thế giới. Theo tạp chí Forbes, anh còn vượt qua Lionel Messi để trở thành cầu thủ bóng đá kiếm nhiều tiền nhất năm 2021 với 125 triệu USD. Kể từ khi quay trở về Manchester, anh còn đẩy mạnh việc kinh doanh khách sạn của mình tại nước Anh.

Chia sẻ với bạn bè, Ronaldo dự định sẽ thi đấu đỉnh cao 2, 3 năm nữa trước khi giải nghệ tại MU. Sau đó, anh sẽ huấn luyện cậu con trai Cristiano Jr tại học viện của Quỷ đỏ và chú tâm hơn vào công việc kinh doanh của mình.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất