spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngDortmund ra giá cực khủng cho Bellingham, Liverpool chùn bước

Dortmund ra giá cực khủng cho Bellingham, Liverpool chùn bước

Theo nguồn tin từ truyền thông Đức, Borussia Dortmund vừa đưa ra mức phí cho Liverpool ở thương vụ Jude Bellingham. Tuy nhiên, đó là con số khiến The Kop phải chùn bước.

Dortmund ra giá cực khủng cho Bellingham khiến Liverpool chùn bước

Dù đã mang về bom tấn Darwin Nunez song Liverpool vẫn muốn chiêu mộ thêm Bellingham để gia tăng sức mạnh nơi hàng tiền vệ, nhất là khi cầu thủ 19 tuổi có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí tại khu trung tuyến. 

Mới nhất, Dortmund vừa đưa ra mức phí dành cho Liverpool. Theo nguồn tin từ tờ Bild (Đức), đội bóng vùng Ruhr sẽ chấp nhận để Bellingham ra đi nếu nhận được số tiền lên tới 120 triệu euro.

Bellingham được Dortmund định giá 120 triệu euro
Bellingham là mục tiêu mà Liverpool rất khao khát

Sở dĩ Dortmund tự tin hét giá cực khủng như vậy là bởi hợp đồng giữa tiền vệ người Anh và đội bóng nước Đức vẫn còn thời hạn tới tháng 6 năm 2025. Rõ ràng, mức giá nói trên đủ khiến Liverpool phải chùn bước.

Họ đã bỏ ra tới 100 triệu euro (Tính cả phụ phí) để sở hữu Nunez và rất khó để chi thêm khoản tiền nào vượt quá con số ấy trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng hè bởi sẽ ảnh hưởng lớn tới vấn đề tài chính.

Bellingham được Dortmund định giá 120 triệu euro
Song Dortmund vừa ra giá lên tới 120 triệu euro cho cầu thủ này

Nhiều khả năng, Liverpool sẽ phải chấp nhận “bỏ cuộc” trong thương vụ chiêu mộ Bellingham. Trước đó, Man City cũng đã rút lui ở vụ chuyển nhượng này sau khi đạt thỏa thuận để đưa về Kalvin Phillips từ Leeds. 

Với con số 120 triệu euro Dortmund đưa ra, sẽ thật khó để một CLB nào đáp ứng được nguyện vọng đó.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất