spot_img
Trang ChủEURONÓNG: Đồng đội tiết lộ tham vọng khủng khiếp của Cristiano Ronaldo...

NÓNG: Đồng đội tiết lộ tham vọng khủng khiếp của Cristiano Ronaldo ở tuổi 39

Đồng đội vừa tiết lộ tham vọng to lớn của Cristiano Ronaldo mặc cho anh đang bước vào độ tuổi nhạy cảm trong sự nghiệp.

NÓNG: Đồng đội tiết lộ tham vọng khủng khiếp của Cristiano Ronaldo ở tuổi 39

Ở tuổi 37, Cristiano Ronaldo vẫn sung mãn hơn bao giờ hết. Mặc cho người hâm mộ lo ngại vấn đề tuổi tác sẽ cản bước Cristiano Ronaldo toả sáng nhưng tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, CR7 vẫn nhả đạn đều đặn.

Cú hat-trick vào lưới Tottenham tại Ngoại hạng Anh mới đây giúp ngôi sao sinh năm 1985 cán mốc 23 pha lập công trên mọi đấu trường. Phong độ ấn tượng ấy càng tiếp thêm động lực để Cristiano Ronaldo hướng đến kỳ World Cup 2022 tại Qatar vào cuối năm nay.

Fonte chia sẻ tham vọng của Ronaldo
Fonte chia sẻ tham vọng của Ronaldo

Đích đến World Cup có vẻ như chưa phải là giới hạn cuối cùng của số 7. Theo chia sẻ của người đồng đội trên đội tuyển Bồ Đào Nha là Jose Fonte, Cristiano Ronaldo muốn tham dự EURO 2024, thời điểm cựu tiền đạo Real Madrid bước sang tuổi 39:

“Tôi nghĩ anh ấy đã nói khá rõ ràng trong cuộc phỏng vấn cuối cùng, anh ấy là người quyết định tương lai của mình. Tôi nghĩ rằng thể chất anh ấy vẫn tốt, anh ấy vẫn cảm thấy tuyệt vời. Nếu anh ấy vẫn đủ sức tham gia những đấu trường cao nhất, anh ấy sẽ làm.”

Ronaldo vẫn chưa dừng lại
Ronaldo vẫn chưa dừng lại

“Không ai biết chính xác anh ấy nghĩ những gì trong đầu, vì chỉ có anh ấy mới có thể quyết định tương lai của mình. Anh ấy muốn tiếp tục thi đấu nên tôi cho rằng anh ấy sẽ ở Qatar, và không chỉ ở Qatar mà ít nhất là ở Euro tới.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất