spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamNÓNG: Đội tuyển Việt Nam thay máu, HLV Park thanh lọc hàng...

NÓNG: Đội tuyển Việt Nam thay máu, HLV Park thanh lọc hàng loạt trụ cột

Sau kỳ AFF Cup không thành công, đội tuyển Việt Nam đang đứng trước viễn cảnh thanh lọc nhân sự, đổi mới lực lượng.

NÓNG: Đội tuyển Việt Nam thay máu, HLV Park thanh lọc hàng loạt trụ cột

Đội tuyển Việt Nam đã kết thúc AFF Cup 2020 không thành công khi bị loại sau lượt trận bán kết, không bảo vệ thành công ngôi vương Đông Nam Á. Đây rõ ràng là điều đáng thất vọng, nằm ngoài dự tính của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Cần phải nói, thất bại này của Việt Nam có một số yếu tố khách quan như mất những trụ cột quan trọng (Văn Hậu, Trọng Hoàng, Văn Lâm, Hùng Dũng), hay các nhân sự chủ chốt đánh mất điểm rơi phong độ cần thiết (Tiến Linh, Công Phượng).

Nhân sự đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi thời gian tới
Nhân sự đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi thời gian tới

Dẫu vậy, không thể phủ nhận thất bại ở AFF Cup 2020 chỉ ra một điều, Việt Nam đã đến lúc cần thay máu nhân sự, làm mới đội hình để chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng tiếp theo, trước mắt là các lượt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đầu năm sau.

Đồng thời, bản thân ông cũng sẽ chọn lọc kỹ lưỡng, không tránh khỏi việc loại bỏ những cái tên đánh mất phong độ, hiện tại không còn đáp ứng được yêu cầu chuyên môn và phong độ ở đội tuyển quốc gia.

Một trong số những ngôi sao có thể bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam là trung vệ Trần Đình Trọng, người chưa thể lấy lại được phong độ và thể trạng tốt nhất, không có nhiều đóng góp cho ĐTVN thời gian qua.

NÓNG: Đội tuyển Việt Nam thay máu, HLV Park thanh lọc hàng loạt trụ cột
HLV Park Hang-seo muốn “thay máu” nhân sự đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo cũng nhấn mạnh tính cạnh tranh của giải đoạn thay đổi nhân sự mới mẻ vào lúc này. Những cá nhân không cho thấy sự khát khao, đồng thời là tinh thần chiến đấu, vươn lên rất có thể sẽ bị loại bỏ, nhường suất cho người phù hợp hơn với đội tuyển Việt Nam.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất