spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamĐội tuyển Việt Nam chào đón siêu viện binh trở lại đấu...

Đội tuyển Việt Nam chào đón siêu viện binh trở lại đấu Nhật Bản

HLV Park Hang-seo quyết định triệu tập gương mặt này trở lại cùng đội tuyển Việt Nam cho 2 lượt trận gặp Nhật Bản, Oman.

Đội tuyển Việt Nam chào đón siêu viện binh trở lại đấu Nhật Bản

Trong tháng 3/2022, đội tuyển Việt Nam có 2 trận đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Oman và Nhật Bản. Đây là 2 cuộc đấu cuối cùng của Những chiến binh sao vàng ở vòng loại cuối cùng.

Dù không còn nhiều ý nghĩa, tuy nhiên đây vẫn là cơ hội cọ sát rất tốt dành cho HLV Park Hang-seo và các học trò trước các đối thủ mạnh ở khu vực. Chiến thắng đội tuyển Trung Quốc ngày đầu năm mang đến rất nhiều niềm tin và động lực cho đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam chào đón siêu viện binh trở lại đấu Nhật Bản
HLV Park Hang-seo sẽ đầy bận rộn trong tháng 3/2022

Đáng chú ý, trong danh sách tập trung mới nhất chuẩn bị cho 2 lượt trận này, HLV Park Hang-seo chào đón sự trở lại quan trọng của thủ môn Đặng Văn Lâm. Lần đầu tiên kể từ sau khi phải phẫu thuật vai và nghỉ thi đấu cho ĐTQG dài hạn, Văn Lâm đã quay trở lại.

Tuy nhiên, Đặng Văn Lâm cũng chỉ có thể hội quân cùng toàn đội ở Nhật Bản, chuẩn bị cho cuộc đấu đất nước mặt trời mọc vào ngày 29/3/2022. Đây cũng là cơ hội cho thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga tái ngộ các đồng đội thân quen ở ĐTQG.

Văn Lâm tái ngộ các đồng đội ở ĐTQG
Văn Lâm tái ngộ các đồng đội ở ĐTQG

Trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo cũng vừa làm nhiệm vụ ở ĐTQG, vừa chuẩn bị cho U23 Việt Nam dự Dubai U23 Cup 2022 và SEA Games 31. Công việc của vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ khá bận rộn với khối lượng nặng nề.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất