spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamĐòi hỏi trớ trêu, đội tuyển Trung Quốc muốn gây khó đủ...

Đòi hỏi trớ trêu, đội tuyển Trung Quốc muốn gây khó đủ bề cho Việt Nam

Đội tuyển Trung Quốc gây chú ý khi một loạt sao bỏ về trong buổi tập đầu tiên tại Việt Nam.

Đòi hỏi trớ trêu, đội tuyển Trung Quốc muốn gây khó đủ bề cho Việt Nam

Trong buổi tập đầu tiên tại Việt Nam, hàng loạt ngôi sao của tuyển Trung Quốc bất ngờ rời buổi tập khi mới chỉ tham gia được 30 phút.

Sau đó, truyền thông Trung Quốc cho rằng các cầu thủ này về sớm vì không được dùng phòng tắm và phòng thay đồ tại SVĐ Hàng Đẫy. Họ phải về tận khách sạn để có thể thực hiện việc vệ sinh cá nhân.

Ngôi sao đội tuyển Trung Quốc bỏ tập khi mới đến Việt Nam
Ngôi sao đội tuyển Trung Quốc bỏ tập khi mới đến Việt Nam

Tuy nhiên, đại diện LĐBĐ Việt Nam khẳng định không hề có chuyện đó. Thực tế, chính đội tuyển Trung Quốc mới không có ý định sử dụng phòng thay đồ và phòng tắm tại sân Hàng Đẫy. Điều này đã được thống nhất khi nhóm tiền trạm của đội khách đi khảo sát từ trước đó.

Khi tập luyện tại Hàng Đẫy, các cầu thủ Trung Quốc đã được cấp một nhà vệ sinh di động và được sử dụng ngay trong buổi tập đầu tiên tại Việt Nam. Sau khi buổi tập kết thúc, đội khách cũng cất luôn nhà vệ sinh này.

Theo quy chế mới của LĐBĐ châu Á áp dụng cho việc tổ chức trận đấu trong thời điểm dịch bệnh, phòng thay đồ và nhà vệ sinh tại sân vẫn được mở. Nhưng các cầu thủ sẽ không được dùng phòng tắm. Điều này nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất