spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022NÓNG: Đội tuyển Trung Quốc chốt danh sách đấu đội tuyển Việt...

NÓNG: Đội tuyển Trung Quốc chốt danh sách đấu đội tuyển Việt Nam, bất ngờ lớn!

Chiều 7/1, đội tuyển Trung Quốc đã công bố danh sách hội quân nhằm chuẩn bị cho hai cuộc đối đầu với Nhật Bản và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

NÓNG: Đội tuyển Trung Quốc chốt danh sách đấu đội tuyển Việt Nam, bất ngờ lớn!

Chiều 7/1, HLV Li Xiaopeng công bố danh sách đội tuyển Trung Quốc tập trung cho hai trận đấu gặp Nhật Bản và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Danh sách này gồm 52 cầu thủ, gây bất ngờ lớn khi có cả nhóm những cầu thủ tưởng chừng sẽ không được gọi lên.

Nhóm đầu tiên là những cầu thủ nhập tịch gồm Ai Kesen, Luo Guofu, Alan, Fernando, Jiang Guangtai. Các cầu thủ này đã trở về Brazil từ hồi tháng 11 vừa qua. Từ đó đến nay, họ chỉ tiệc tùng nghỉ dưỡng mà không luyện tập gì cả. Điều này khiến truyền thông Trung Quốc nghi ngờ về khả năng thi đấu của họ ỏ thời điểm này.

Đội tuyển Trung Quốc công bố danh sách với nhiều sự bất ngờ
Đội tuyển Trung Quốc công bố danh sách với nhiều sự bất ngờ

Nhóm thứ hai gồm những cầu thủ có hình xăm như Wang Dalei, Zhang Linpeng, Zhang Xizhe, Wei Shihao,… Trước đó, các nhà quản lý thể thao Trung Quốc đã cấm các cầu thủ có hình xăm lên tuyển. Với những cầu thủ đã có hình xăm, họ sẽ phải tìm cách che hoặc xoá hình xăm để không lộ ra ngoài. Nếu chọn cách xoá, sức khoẻ của các cầu thủ có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Ngoài hai nhóm trên, những cầu thủ còn lại đều là những gương mặt quen thuộc của đội tuyển Trung Quốc. Nổi bật nhất là Wu Lei (Espanyol) và Li Lei (Grasshopper).

Đội tuyển Trung Quốc sẽ chính thức hội quân vào ngày 10/1 ở Thượng Hải. Thầy trò HLV Li Xiaopeng sẽ luyện tập 2 tuần trước khi bay sang Nhật Bản vào ngày 23/1 để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất