spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022Đội tuyển Trung Quốc làm điều chưa từng có, quyết đánh bại...

Đội tuyển Trung Quốc làm điều chưa từng có, quyết đánh bại đội tuyển Việt Nam ngay mùng 1 Tết

Đội tuyển Trung Quốc sẽ chuẩn bị tối đa nguồn lực để thêm lần nữa đánh bại đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Trung Quốc làm điều chưa từng có, quyết đánh bại đội tuyển Việt Nam ngay mùng 1 Tết

Liên đoàn Bóng đá Trung Quốc mới đây đã gửi cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lịch trình của ĐTQG nước này trong chuyến làm khách tới sân Mỹ Đình sắp tới thuộc vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Bản danh sách này đã cho thấy sự đầu tư của đội tuyển Trung Quốc cho việc thực hiện tham vọng đánh bại đội tuyển Việt Nam ngay trên sân khách. Theo đó, họ dự kiến sẽ mang theo 100 thành viên để bay sang Việt Nam bằng chuyên cơ riêng của mình. Chuyến bay dự kiến cất cánh vào ngày 28/1 (chỉ 1 ngày sau trận đấu với Nhật Bản).

Đội tuyển Trung Quốc đầu tư lớn để đánh bại Việt Nam
Đội tuyển Trung Quốc đầu tư lớn để đánh bại Việt Nam

Con số này thực tế chỉ mang tính dự phòng phòng ngừa trường hợp xấu. Bởi thông thường, số lượng thành viên của đội tuyển tỷ dân chỉ dao động khoảng 60 người với 10 tấn hành lý. Nhưng nó đã cho thấy sự chuẩn bị và đầu tư của đội tuyển Trung Quốc kỹ càng ra sao.

Ở trận đấu lượt đi, Trung Quốc bị mất lợi thế sân nhà nên phải thi đấu tại UAE. Dẫu vậy, họ vẫn giành được kết quả có lợi khi đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-2. Vậy nên, họ đang quyết tâm tái hiện được thành tích này ở trận đấu lượt về sắp tới.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất