Trang chủ AFF CUP Thái Lan nhận tin không vui về lực lượng, ĐT Việt Nam...

Thái Lan nhận tin không vui về lực lượng, ĐT Việt Nam hưởng lợi

Đội tuyển Thái Lan mới đây đã phải nhận 1 thông tin cực xấu ngay trước thềm chung kết AFF Cup 2022.

Đội tuyển Thái Lan nhận tin dữ về tình hình lực lượng

Đội tuyển Thái Lan đã có được chiến thắng thuyết phục 3-0 trong trận đấu lượt về với đội tuyển Malaysia, qua đó ghi tên mình vào trận chung kết của AFF Cup 2022. Như vậy, đội tuyển Việt Nam của chúng ta sẽ chạm trán với đối thủ truyền kiếp Thái Lan và tạo nên 1 trận chung kết trong mơ.

Đội tuyển Thái Lan sẽ mất tiền đạo số 1 Teerasil
Đội tuyển Thái Lan sẽ mất tiền đạo số 1 Teerasil

Tuy nhiên, để lọt vào chung kết, đội tuyển Thái Lan đã phải trả 1 cái giá khá đắt. Theo đó, tiền đạo chủ lực của Voi Chiến là Teerasil Dangda gặp chấn thương gân kheo và buộc phải rời sân ở trận đấu với Malaysia.

HLV của đội tuyển Thái Lan cũng đã trấn an NHM bằng việc thông báo rằng đây chỉ là 1 chấn thương không nghiêm trọng. Đồng thời, ông Mano Polking cũng hy vọng Teerasil sẽ nhanh chóng hồi phục và trong trường hợp xấu nhất, vẫn sẽ có người đủ năng lực thay thế cho anh.

Sự vắng mặt của Teerasil sẽ là tổn thất rất lớn với đội tuyển Thái Lan
Sự vắng mặt của Teerasil sẽ là tổn thất rất lớn với đội tuyển Thái Lan

Teerasil đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới của AFF Cup năm nay với 6 bàn thắng. Có thể nói, việc Thái Lan thiếu vắng tiền đạo này sẽ là 1 thông tin vô cùng đáng tiếc, nhưng điều đó có nghĩa là đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng đôi chút lợi thế.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.