spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhNÓNG: Nghi án đội trưởng Liverpool dùng Tinder tán gái giữa lúc...

NÓNG: Nghi án đội trưởng Liverpool dùng Tinder tán gái giữa lúc đấu Crystal Palace?

Đội trưởng Liverpool Jordan Henderson bất ngờ dính vào một vụ lùm xùm tai tiếng tới từ ngoài sân cỏ.

NÓNG: Nghi án đội trưởng Liverpool dùng Tinder tán gái giữa lúc đấu Crystal Palace?

Mới đây, một CĐV Liverpool đã phát hiện một tài khoản Tinder sử dụng ảnh nền của Jordan Henderson. Tài khoản này còn để thông tin 26 tuổi và học tại đại học Edinburg.

CĐV này sau đó đã quyết định nhắn tin với tài khoản này. Trong quá trình nói chuyện, tài khoản liên tục khẳng định mình là Jordan Henderson thực sự.

Tài khoản Jordan Henderson được tích xanh trên Tinder
Tài khoản Jordan Henderson được tích xanh trên Tinder

Đáng chú ý khi cùng thời điểm này, Jordan Henderson đang…ra sân thi đấu trong trận Liverpool vs Crystal Palace. Khi được đề cập tới vấn đề này, tài khoản trên vẫn ngoan cố khẳng định mình xin ra nghỉ để gửi tin nhắn.

Đến nay, không rõ thực hư người chủ thực sự của tài khoản Tinder kia là ai. Bởi tài khoản này được ứng dụng hẹn hò trên cấp tích xanh. Điều này đồng nghĩa với việc Tinder xác nhận đây là tài khoản của người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện nay trên thế giới. Dẫu vậy, trên đây tồn tại không ít rủi ro cho người sử dụng. Nhiều bình luận cho rằng có thể tài khoản Jordan Henderson trên hoàn toàn là giả mạo. Nếu điều này là thật thì hy vọng không có chuyện gì xấu xảy ra với tài khoản này.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất