spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhĐội trưởng Liverpool chỉ trích giải Ngoại hạng Anh

Đội trưởng Liverpool chỉ trích giải Ngoại hạng Anh

Đội trưởng Liverpool Jordan Henderson mới đây đã có những lời chỉ trích BTC Ngoại Hạng Anh khi giải đấu này vẫn tiếp tục phải diễn ra trong bối cảnh đại dịch COVID-19 ngày càng phức tạp.

Đội trưởng Liverpool chỉ trích giải Ngoại hạng Anh

Với tư cách một cầu thủ, chúng tôi muốn ra sân chơi bóng. Nhưng chúng tôi cũng lo lắng vấn đề an toàn bản thân. Tôi cảm giác không ai thật sự quan tâm tới vấn đề an toàn cho các cầu thủ, đặc biệt trong giai đoạn Covid đang phức tạp như hiện nay”, Jordan Henderson chia sẻ sau khi biết giải Ngoại Hạng Anh sẽ tiếp tục trong bối cảnh COVID-19 đang ảnh hưởng tới nhiều đội bóng.

Tôi không nghĩ mọi người có thể tưởng tượng sự nguy hiểm đến mức nào cho tới khi chứng kiến nó”, số 14 Liverpool khẳng định.

Đội trưởng Liverpool không hài lòng với quyết định của BTC Ngoại Hạng Anh
Đội trưởng Liverpool không hài lòng với quyết định của BTC Ngoại Hạng Anh

“Bóng đá là tất cả với chúng tôi. Các cầu thủ đều muốn mang lại màn trình diễn ở đẳng cấp cao nhất mỗi lần chơi bóng trên sân. Không may rằng bây giờ điều đó thật khó khăn”, đội trưởng Liverpool cho biết.

Henderson cũng khẳng định vấn đề này đã diễn ra vài năm qua. Nhưng thay vì tốt lên, mọi chuyện lại ngày càng tệ hơn. Anh cho rằng đã đến lúc cần phải có tiếng nói đủ lớn để thay đổi hiện trạng bây giờ. Nếu không, các cầu thủ chơi bóng tại nước Anh sẽ ngày càng hứng chịu sự đe doạ tới sức khoẻ bản thân.

Ở vòng đấu gần nhất, 6 trong 10 trận tại giải Ngoại Hạng Anh đã phải tạm hoãn vì phát hiện hàng loạt cầu thủ và thành viên BHL dương tính với COVID-19.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất