spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamCHÍNH THỨC: Đội tuyển Việt Nam tổn thất lớn trước thềm AFF...

CHÍNH THỨC: Đội tuyển Việt Nam tổn thất lớn trước thềm AFF Cup

Mới đây, một tin tức không vui về tình hình lực lượng ĐT Việt Nam vừa ập đến trong bối cảnh AFF Cup 2020 chỉ còn 2 ngày nữa là khởi tranh.

Đội tuyển Việt Nam tổn thất lớn trước thềm AFF Cup

Như đã thông tin từ trước, toàn bộ 29 cầu thủ của ĐT Việt Nam đều đã di chuyển sang Singapore để chuẩn bị cho các trận ở bảng B AFF Cup 2020. Duy chỉ có tiền vệ Đỗ Hùng Dũng do bổ sung trễ nên phải chờ BTC xin giấy phép thị thực.

Trong khi tất cả NHM Việt Nam đều mong cho quá trình xin giấy phép được diễn ra suôn sẻ, thì mới đây nhất vào chiều ngày 3/2, 3/12, Liên đoàn Bóng đá Singapore (FAS) gửi thông báo cho VFF về việc Hùng Dũng không được nhập cảnh vào Singapore.

Để có thể tham dự AFF Cup 2020 trên đảo quốc sư tử, Hùng Dũng cần có sự chấp thuận bằng văn bản của Chính phủ Singapore. VFF và Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã hết sức hoàn thành các thủ tục cần thiết, nhưng cơ quan chức năng của nước sở tại không đồng ý cấp thư mời bổ sung.

Hùng Dũng chính thức không thể góp mặt tại AFF Cup 2020
Hùng Dũng chính thức không thể góp mặt tại AFF Cup 2020

Như vậy, Hùng Dũng đã chính thức lỡ hẹn với AFF Cup 2020. Đây có thể được xem là một tổn thất rất lớn với ĐT Việt Nam bởi ai cũng biết, hành trình vô địch Đông Nam Á 3 năm trước có dấu ấn rất lớn của tiền vệ CLB Hà Nội.

Ngoài ra, Hùng Dũng sau đó là chỗ dựa đội U22 Việt Nam giành chiếc huy chương vàng Sea Games ở bộ môn bóng đá nam đầu tiên trong lịch sử. Với sự vắng mặt của Hùng Dũng, quân số tuyển Việt Nam thi đấu AFF Cup 2020 là 29 cầu thủ.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về ĐT Việt Nam cũng như kỳ AFF Cup 2020 sắp tới.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất