spot_img
Trang ChủEURODidier Deschamps lên tiếng về việc chọn Mbappe làm đội trưởng tuyển...

Didier Deschamps lên tiếng về việc chọn Mbappe làm đội trưởng tuyển Pháp

Mới đây, HLV Didier Deschamps có đôi lời chia sẻ với giới truyền thông sau khi lựa chọn Kylian Mbappe trở thành tân thủ quân của tuyển Pháp.

Didier Deschamps trải lòng về quyết định trao băng thủ quân tuyển Pháp cho Kylian Mbappe

Trong đợt hội quân tháng 3/2023 chuẩn bị cho vòng loại Euro 2024, HLV Didier Deschamps quyết định bổ nhiệm Kylian Mbappe làm đội trưởng mới của tuyển Pháp, sau khi thủ môn Hugo Lloris từ giã Les Bleus.

Kylian Mbappe là tân đội trưởng tuyển Pháp
Kylian Mbappe là tân đội trưởng tuyển Pháp

Trước điều trên, Antoine Griezmann bày tỏ sự thất vọng to lớn, bới tiền vệ đang khoác áo Atletico Madrid cho rằng mình xứng đáng với vai trò thủ lĩnh vì những đóng góp to lớn cho tuyển Pháp trong 10 năm qua.

Antoine Griezmann không hài lòng vì Didier Deschamps trao băng thủ quân tuyển Pháp cho Kylian Mbappe
Antoine Griezmann không hài lòng vì Didier Deschamps trao băng thủ quân tuyển Pháp cho Kylian Mbappe

Thậm chí, chân sút sinh năm 1991 còn tính đến chuyện giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế nhắm đáp trả lại với ông thầy Deschamps. Mới đây, đích thân nhà cầm quân 54 tuổi có đôi lời chia sẻ về vụ lùm xùm trên:

“Mbappe là đội trưởng mới của Pháp. Griezmann sẽ là đội phó. Mbappe sở hữu mọi phẩm chất cần thiết để có trách nhiệm này. Cả trong lẫn ngoài sân cỏ, Mbappe luôn là một nhân tố quan trọng.

Griezmann biết rất rõ rằng cậu ấy có khả năng trở thành đội trưởng. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy. Nhưng tôi quyết định lựa chọn Mbappe. Không phải tôi tước băng của Griezmann để trao cho Mbappe.

Didier Deschamps khẳng định Kylian Mbappe có đầy đủ tố chất để trở thành tân thủ quân của tuyển Pháp
Didier Deschamps khẳng định Kylian Mbappe có đầy đủ tố chất để trở thành tân thủ quân của tuyển Pháp

Griezmann luôn là một cầu thủ rất quan trọng, tôi luôn giữ niềm tin vào cậu ấy trong những giai đoạn khó khăn. Antoine, với những gì thể hiện trên sân, cậu ấy là trụ cột. Cậu ấy đã và sẽ vẫn như vậy trong tương lai.”

Qua những lời phát biểu của Didier Deschamps, có thể thấy Kylian Mbappe đang nhận được sự tín nhiệm cực lớn của cựu danh thủ Gà trống Gô-loa. Hy vọng, tiền đạo 24 tuổi sẽ lấy vinh dự trên làm động lực và cống hiến hết mình cho màu cờ sắc áo quê hương.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất