Trang chủ Ngoại Hạng Anh Tiết lộ mức thu nhập Man Utd đưa ra cho De Gea...

Tiết lộ mức thu nhập Man Utd đưa ra cho De Gea ở bản hợp đồng mới

David De Gea đang rất khao khát được gia hạn hợp đồng cùng với Man Utd. Mới nhất, mức thu nhập mà thủ môn người TBN sẽ nhận khi cam kết tương lai cũng đã được tiết lộ.

Tiết lộ mức thu nhập Man Utd đưa ra cho De Gea ở bản hợp đồng mới

Hợp đồng hiện tại giữa David De Gea với Manchester United chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm 2023. Thủ môn người Tây Ban Nha rất khao khát được ở lại với sân Old Trafford. Do vậy, anh sẵn sàng giảm mức lương 375.000 bảng/tuần đang nhận để hiện thực hoá mong muốn ấy.

Tiết lộ mức thu nhập Man Utd đưa ra cho De Gea
De Gea rất khao khát được ở lại Man Utd

Mới nhất, theo nguồn tin từ phóng viên Alex Crook của TalkSport, Man Utd đã sẵn sàng đưa ra hợp đồng mới cho De Gea. Dù thời gian chi tiết không được tiết lộ song mức thu nhập mà người gác đền 32 tuổi có được sẽ chỉ còn 200.000 bảng/tuần.

Đây cũng là con số mà ban lãnh đạo Quỷ đỏ đang hướng tới để kiểm soát quỹ lương tại đội bóng. Họ không muốn chi trả vượt qua số tiền nói trên cho bất cứ ngôi sao nào thuộc biên chế đội bóng hiện tại cũng như trong tương lai.

Tiết lộ mức thu nhập Man Utd đưa ra cho De Gea
Man Utd sẽ trả cho De Gea mức lương 200.000 bảng/tuần ở hợp đồng mới

De Gea là người đầu tiên sẽ phải giảm lương. Song, nhiều khả năng thủ môn ấy dễ dàng chấp thuận bởi việc được ở lại cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford là mong ước lớn nhất với thủ môn này.

Kể từ đầu mùa, anh vẫn đang đang là người gác đền số 1 tại câu lạc bộ với màn trình diễn cực kỳ ấn tượng, góp công lớn giúp Man Utd có vị trí trong top 4 Ngoại hạng Anh.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.