Trang chủ Ngoại Hạng Anh David de Gea nhận xét về Erik ten Hag và Mikel Arteta

David de Gea nhận xét về Erik ten Hag và Mikel Arteta

Thủ môn David de Gea đã nói về huấn luyện viên hiện tại của Manchester United, Erik ten Hag và huấn luyện viên hiện tại của Arsenal, Mikel Arteta.

David de Gea nhận xét về Ten Hag và Arteta

Trước trận đại chiến giữa Arsenal với Man United, khi được hỏi về viễn cảnh Arteta và Ten Hag sẽ chiến đấu để giành danh hiệu trong nhiều năm như Wenger và Ferguson đã làm, David de Gea nói: “Chúng ta đang nói về một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử, Sir Alex, và HLV đến từ Arsenal. Đó là những thời đại khác nhau, thứ bóng đá khác.”

David de Gea
David de Gea đánh giá cao cả Arteta và Ten Hag.

“Bóng đá đã thay đổi một chút, nhưng hãy xem. Hiện tại cả hai HLV đều rất giỏi, họ đang làm tốt và đây sẽ là một trận đấu hay.”

Sir Alex Ferguson đã dẫn dắt Manchester United từ năm 1986 đến năm 2013, trong thời gian đó ông đã giành được 13 chức vô địch Premier League, 5 FA Cup, 4 League Cup, 10 Community Shield và 2 danh hiệu UEFA Champions League.

David de Gea
Ten Hag đang làm tốt ở M.U.

Tương tự, nhiệm kỳ của Arsene Wenger tại Arsenal kéo dài từ năm 1996 đến 2018, trong thời gian đó, ông đã giành được 3 chức vô địch Premier League, 7 FA Cup và 7 Community Shield.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.