spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhDavid De Gea có thể bỏ lỡ World Cup 2022 vì lý...

David De Gea có thể bỏ lỡ World Cup 2022 vì lý do đau lòng!

David De Gea là ngôi sao hàng đầu của Tây Ban Nha, tuy nhiên thủ thành số 1 Manchester United có thể sẽ bỏ lỡ World Cup 2022 vì một lý do.

David De Gea có thể bỏ lỡ World Cup 2022 vì lý do đau lòng!

2 lượt trận giao hữu của Tây Ban Nha cuối tháng 3/2022, trong danh sách triệu tập mà HLV Luis Enrique gọi lên, David De Gea vắng bóng. Được biết, thuyền trưởng La Roja đã gọi điện giải thích cho thủ thành số 1 của Manchester United về quyết định vì sao loại De Gea ở đợt tập trung lần này.

De Gea bị loại ở đợt tập trung tháng 3/2022 của Tây Ban Nha
De Gea bị loại ở đợt tập trung tháng 3/2022 của Tây Ban Nha

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Luis Enrique giãi bày rằng bản thân ông muốn thử nghiệm và trao cơ hội thêm cho các tài năng trẻ. Vì lẽ đó, Enrique quyết định gọi David Raya và Robert Sanchez. Tuy nhiên, theo truyền thông Anh, lý do mà Luis Enrique gạch tên De Gea là vì, cựu thủ thành của Atletico Madrid chơi bóng bằng chân “kém”.

Thậm chí, ngay cả khi Robert Sanchez xin rời đội tuyển Tây Ban Nha sau trận giao hữu với Albania, HLV Enrique cũng quyết định gọi bổ sung Arnau Tenas của đội Barca B, thay vì triệu tập De Gea lên đội tuyển trở lại.

Unai Simon được chọn là thủ môn số 1 của Tây Ban Nha tại World Cup 2022?
Unai Simon được chọn là thủ môn số 1 của Tây Ban Nha tại World Cup 2022?

Vì điều này, theo truyền thông Anh, David De Gea rất bức xúc và đang có mâu thuẫn lớn với HLV Luis Enrique. Người gác đền số 1 của MU hiểu rằng bản thân đang bị đánh giá thấp và có nguy cơ phải ngồi nhà xem World Cup 2022.

Thực tế, HLV Luis Enrique từ lâu đã tin dùng Unai Simon hơn De Gea ở đội tuyển Tây Ban Nha, bởi khả năng chơi chân của thủ thành thuộc biên chế Athletic Bilbao. Sau sự việc lần này, Unai Simon nhiều khả năng đã được nhắm đến là thủ môn số 1 của Tây Ban Nha tại World Cup 2022.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất