Trang chủ Ngoại Hạng Anh David Beckham và lời tuyên bố đanh thép về Manchester United

David Beckham và lời tuyên bố đanh thép về Manchester United

Huyền thoại David Beckham có những nhận xét về sự thay đổi tại Manchester United với chiều hướng tích cực trong tương lai.

David Beckham tuyên bố đanh thép về Manchester United

Thời gian qua, song song với những thông tin về việc Nhà Glazer bán lại Manchester United, rất nhiều các nhà đầu tư và tỷ phú danh tiếng trên thế giới đã nhảy vào cuộc đua giành quyền sở hữu đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh.

David Beckham cũng là một trong những nhà đầu tư muốn mua lại Man Utd
David Beckham cũng là một trong những nhà đầu tư muốn mua lại Man Utd

Trong số đó, David Beckham, một huyền thoại ở sân Old Trafford, chủ tịch CLB Inter Miami ở MLS cùng với các cộng sự đang bàn tính đến kế hoạch đưa ra giá thầu nhằm mua lại Quỷ đỏ.

Với Beckham, Man Utd là nhà và là nơi ươm mầm tài năng của một trong những tiền vệ cánh vĩ đại bậc nhất lịch sử bóng đá Anh. Vì lẽ đó, thương vụ này thu hút sự quan tâm rất lớn của chàng cựu tiền vệ tài hoa sinh năm 1975.

Beckham kỳ vọng vào tương lai Quỷ đỏ
Beckham kỳ vọng vào tương lai Quỷ đỏ

Trước những biến động và thay đổi ở Nhà hát của những giấc mơ, mới đây David Beckham đã có những phát biểu về sự biến chuyển tại Man Utd trong tương lai:

Tôi là một fan hâm mộ Manchester United và dĩ nhiên, tôi muốn đội bóng sẽ có một sự lựa chọn phù hợp (giới chủ mới của CLB), đây là điều kiện tiên quyết để họ đưa đội bóng trở về vị thế vốn có.

Beckham tin tưởng MU sẽ trở lại vị thế vốn có
Beckham tin tưởng MU sẽ trở lại vị thế vốn có

Tôi nghĩ đội bóng sẽ có những biến chuyển lớn trong ít ngày nữa, và đây là dấu mốc lịch sử của CLB. Sự chuyển mình này hứa hẹn nhiều điều tích cực trong tương lai. Tôi là một trong những khách mời tham dự buổi lễ đó (lễ đấu thầu) và tôi rất hào hứng bởi sẽ có rất nhiều nhà đầu tư vĩ đại xuất hiện.

Tôi mong đội bóng ngày càng lớn mạnh, gặt hái nhiều thành công trong kỷ nguyên mới. Đây là một sự chờ đợi đầy hứa hẹn.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.