spot_img
Trang ChủHậu trườngQuyết vực dậy MU, David Beckham sẵn sàng làm chuyện cực sốc

Quyết vực dậy MU, David Beckham sẵn sàng làm chuyện cực sốc

Sau khi hay tin nhà Glazer chính thức rao bán CLB Manchester United, David Beckham đã sẵn sàng cho quyết định gây sốc của mình.

David Beckham có thể trở thành người tiếp quản Manchester United

CLB Manchester United mới đây đã được giới chủ người Mỹ rao bán với giá 5 tỉ Bảng Anh trở lên. Người giàu nhất nước Anh, Sir Jim Ratcliffe được cho là ứng cử viên hàng đầu cho việc sẽ mua lại Quỷ Đỏ.

Jim Ratcliffe là ứng viên hàng đầu trong thương vụ mua lại MU
Jim Ratcliffe là ứng viên hàng đầu trong thương vụ mua lại MU

Theo tờ Financial Times, Jim Ratcliffe hi vọng rằng mình có thể mời được David Beckham cùng tham gia thương vụ này để đảm bảo sự thành công. Huyền thoại người Anh, người tự hào với tài sản ròng trị giá khoảng 370 triệu bảng, sẽ không đủ khả năng tự mình tiếp quản CLB, nhưng sẽ là tài sản quý giá cho bất kỳ tập đoàn nào muốn đạt được thỏa thuận với đội bóng.

David Beckham có thể trở thành người tiếp quản Man Utd
David Beckham có thể trở thành người tiếp quản Man Utd

Là một huyền thoại của Man Utd, Beckham sẽ phải chịu rất nhiều áp lực nếu anh ấy ủng hộ một giá thầu cụ thể. Tuy nhiên, Beckham hoàn toàn có thể chọn ủng hộ giá thầu của Ratcliffe nếu người đàn ông lắm tiền người Anh tranh thủ sự giúp đỡ của anh.

Dẫu vậy, Jim Ratcliffe được cho là sẽ không đáp ứng mức giá ban đầu của nhà Glazer và chỉ chịu chi không nhiều hơn 5 tỉ Bảng. Ngoài ra, cặp doanh nhân Josh Harris và David Blitzer cùng với cặp đôi cầu thủ bóng rổ Stephen Pagliuca và Larry Tanenbaum cũng là những người đang quan tâm đến đội bóng thành Manchester.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất