spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhĐánh bạn gái đổ máu, sao MU đối mặt án tù, bị...

Đánh bạn gái đổ máu, sao MU đối mặt án tù, bị 2 đồng đội xa lánh

Những tình tiết liên quan tới vụ việc đánh bạn gái đang ngày càng gây bất lợi cho sao trẻ của Man Utd.

Đánh bạn gái đổ máu, Mason Greenwood đối mặt án tù, bị 2 đồng đội xa lánh

Vụ việc Mason Greenwod hành hung bạn gái đã có những tình tiết mới bất lợi cho cầu thủ của Man Utd. Rất nhanh chóng sau khi diễn ra lùm xùm, CLB Man Utd đã phát đi thông cáo báo chí với nội dung:

Chúng tôi đã được thấy những hình ảnh và cáo buộc đang lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ không đưa ra bình luận gì cho tới khi sự thật được xác định. Man Utd không dung thứ cho bất cứ hành vi bạo lực nào”.

Mason Greenwood đang phải đối diện với rắc rối cá nhân liên quan tới bạn gái
Mason Greenwood đang phải đối diện với rắc rối cá nhân liên quan tới bạn gái

Sự thu hút của giới truyền thông với vụ việc này đã khiến cảnh sát địa phương phài tham gia điều tra. Thông báo chính thức của Sở cảnh sát Manchester cho biết: “Cảnh sát Greater Manchester hiện đã nắm giữ được hình ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội. Các cuộc điều tra hiện đang được diễn ra để xác định chính xác vụ việc”.

Chưa biết kết quả của vụ việc này ra sao nhưng ngay lúc này, một số đồng đội đã thể hiện thái độ không hài lòng với Greenwood. Trên mạng xã hội Instagram, David de Gea và Alex Telles đều đồng loạt unfollowed (huỷ theo dõi) với tài khoản của tài năng trẻ người Anh.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất