spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamCựu trợ lý của HLV Park Hang Seo nhận công việc mới

Cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo nhận công việc mới

Ông Kim Han Yoon, cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo đã chính thức nhận công việc mới tại quê nhà Hàn Quốc.

Cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo nhận công việc mới

Ông Kim Han Yoon, cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo chính thức được bổ nhiệm trở thành trợ lý HLV trưởng Jo Sung Hwan tại CLB Incheon United trong mùa giải 2022. Thông tin này đã được CLB Incheon United xác nhận trên trang chủ chiều 2/1.

Phát biểu sau khi đảm nhiệm công việc mới, ông Kim Han Yoon chia sẻ: “Tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp Incheon gặt hái những thành công mới ở mùa giải năm nay”.

Cựu trợ lý HLV Park Hang Seo, Kim Han Yoon chính thức gia nhập Incheon United
Cựu trợ lý HLV Park Hang Seo, Kim Han Yoon chính thức gia nhập Incheon United.

HLV Kim Han Yoon bắt đầu sự nghiệp huấn luyện từ năm 2014 ở CLB FC Seoul. Năm 2019, ông được mời về làm trợ lý HLV cho ông Park Hang Seo. Sau đó, ông Park giao cho ông Kim nhiệm vụ xây dựng và huấn luyện U23 Việt Nam. Ông góp công lớn trong hành trình giành tấm HCV đầu tiên trong lịch sử của U23 Việt Nam tại SEA Games 30.

Tháng 11/2021, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông tin chấm dứt hợp đồng với HLV Kim Han Yoon. Cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc từ đó đến nay mới nhận công việc mới.

Incheon United lại là đội bóng không xa lạ với NHM Việt Nam. Bộ đôi tuyển thủ quốc gia Việt Nam gồm Lương Xuân Trường và Nguyễn Công Phượng từng có thời gian ngắn khoác áo CLB Hàn Quốc này.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất