Trang chủ Hậu trường Cựu sao Chelsea khóc than vì gia đình mắc kẹt ở Ukraine

Cựu sao Chelsea khóc than vì gia đình mắc kẹt ở Ukraine

Andriy Shevchenko, cựu sao Chelsea đã tiết lộ gia đình của mình vẫn còn mắc kẹt tại Ukraine vì họ muốn ở lại quê nhà trong những lúc khó khăn.

Cựu sao Chelsea khóc than vì gia đình mắc kẹt ở Ukraine

Nhiều danh thủ bóng đá đã lên tiếng về sự việc Nga – Ukraine. Trong số đó có cả cựu huyền thoại bóng đá Ukraine là Andriy Shevchenko. Theo chia sẻ mới nhất từ người cũ của Chelsea, ông tiết lộ gia đình mình đang mắc kẹt ở quê nhà vì tình hình chính trị.

Shevchenko từng khoác áo Chelsea giai đoạn 2006 - 2009
Shevchenko từng khoác áo Chelsea giai đoạn 2006 – 2009

Nói về những người thân của mình, Shevchenko cho biết: “Giống như đa phần người dân Ukraine, mẹ và em gái tôi từ chối rời Kiev, họ ở lại để chiến đấu vì tự do, cho tâm hồn mình.”

“Vào lúc này, mọi người dân đang đoàn kết để giúp đỡ nhau và các gia đình chia sẻ thức ăn cùng nhau. Đây là thời điểm khó khăn nhưng người dân Ukraine rất đoàn kết bởi vì chúng tôi muốn tự do và bảo vệ chủ quyền của mình.”

Người thân của Shevchenko vẫn còn ở Ukraine
Người thân của Shevchenko vẫn còn ở Ukraine

“Bóng đá chẳng còn nằm trong tâm trí của tôi. Tất cả những gì tôi làm khi ngủ dậy là nghĩ làm cách nào để giúp cho đất nước. Tôi liên tục gọi cho cha mẹ, các bạn, cập nhật tin tức ở Ukraine. Đây mới là sân cỏ tôi cần quan tâm.”

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.