spot_img

CỰC NÓNG: Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với Ronaldo

Theo nguồn tin từ nhà báo người Bồ Đào Nha Goncalo Lopes, CLB Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với Ronaldo cách đây ít phút.

CỰC NÓNG: Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với Ronaldo
Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với Ronaldo và sẵn sàng đón anh đến Etihad trước khi TTCN hè 2021 đóng cửa

Ngay sau khi Harry Kane đăng đàn tuyên bố việc ở lại Tottenham, Man City đã bắt buộc phải chuyển hướng sang một trung phong cắm khác. Và cái tên họ lựa chọn gần như chắc chắn sẽ là Cristiano Ronaldo.

Cụ thể vào tối nay 26/08 (giờ Việt Nam), nhà báo người Bồ Đào Nha – Goncalo Lopes đã tiết lộ trên Twitter của mình rằng Man City đạt thỏa thuận cá nhân Ronaldo. Ngôi sao 36 tuổi – chủ nhân của 5 Quả Bóng Vàng đã nói chuyện với HLV Pep Guardiola và đồng ý gia nhập đội chủ sân Etihad.

Man City phải chuyển hướng sang Ronaldo khi không thể có Harry Kane
Man City phải chuyển hướng sang Ronaldo khi không thể có Harry Kane

Dù vậy thương vụ này vẫn chưa chính thức được hoàn thành khi Man City và Juventus vẫn còn đang trong vòng đàm phán. Được biết siêu cò Jorge Mendes – người đại diện của Ronaldo – đang tích cực làm việc với đại diện của 2 CLB từ Ngoại Hạng Anh và Serie A hòng giúp thân chủ của mình được cập bến Etihad trước ngày 31/08.

Cũng theo nguồn tin từ Goncalo Lopes thì Ronaldo hiểu rằng Man City là lựa chọn tốt nhất mà anh có trong giai đoạn cuối cùng của sự nghiệp. Etihad là nơi đủ sức giúp CR7 một lần nữa chạm tới vinh quang ở Champions League trước khi anh sang MLS chơi bóng.

Trước đó trang Gianlucadimarzo.com cũng tiết lộ rằng Man City và Ronaldo đã có những cuộc liên hệ với nhau. Theo đó Phía Man City đã đề nghị Ronaldo giảm một nửa mức lương 750.000 USD mà anh nhận được mỗi tuần ở Juventus để đến với sân Etihad.

Man City đã liên hệ với Ronaldo và siêu cò Jorge Mendes cách đây vài tuần
Man City đã liên hệ với Ronaldo và siêu cò Jorge Mendes cách đây vài tuần

Nhà ĐKVĐ Man City cũng đề nghị phía Juventus cho CR7 ra đi theo dạng tự do thay vì trả phí 35 triệu USD như phía Bà Đầm Già đề nghị. Cơ sở để Man Xanh ép giá Juventus là bởi nếu không để Ronaldo, người đã chán ngán việc ở lại Allianz Arena, Bà Đầm Già vẫn phải trả lương cho anh. Con số ước tính cũng vào khoảng 35 triệu USD.

Dù vậy theo nhà báo Fabrizio Romano thì phía Juventus vẫn muốn thu lại từ 25-30 triệu euro cho việc bán cựu sao Real Madrid. Và đó là lý do mà thương vụ này vẫn chưa thể hoàn thành dù Man City đã đạt thỏa thuận cá nhân với Ronaldo.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất