Trang chủ Champions League Cú sốc bất ngờ trên khán đài khiến trận đấu Liverpool –...

Cú sốc bất ngờ trên khán đài khiến trận đấu Liverpool – Inter tạm dừng

Trận đấu Liverpool - Inter xuất hiện một sự việc ngoài ý muốn khiến đôi bên phải tạm dừng màn chạm trán này trong 45 phút đầu tiên.

Cú sốc NHM trên khán đài khiến trận đấu Liverpool – Inter tạm dừng

Khi cuộc đối đầu giữa Liverpool và Inter còn diễn ra trong hiệp một, trận đấu đã bị gián đoạn khoảng thời gian tương đối lâu. Nguyên nhân là vì xuất hiện một sự cố trên khán đài.

Cụ thể, HLV Jurgen Klopp đã cảnh báo trọng tài về một sự cố liên quan đến một cổ động viên của The Kop. Ông nhanh chóng nhắc nhở đội ngũ cầm còi, yêu cầu tạm dừng trận đấu để các y tế viên chạy nhanh lên khu vực khán đài.

Klopp là người nhận ra được sự cố
Klopp là người nhận ra được sự cố

Trận đấu cuối cùng nhanh chóng dừng lại bởi yêu cầu hỗ trợ y tế của trọng tài Antonio Mateu được đưa ra. Nhiều khả năng một NHM Liverpool đã bị ngất xỉu hay gặp vấn đề tương tự nên anh cần được đội ngũ y tế chăm sóc.

Đội ngũ y tế Liverpool lên khán đài giải quyết sự việc
Đội ngũ y tế Liverpool lên khán đài giải quyết sự việc

Chính vì sự việc bất ngờ kể trên nên hiệp 1 được bù giờ tận 7 phút. Với tính chất căng thẳng và độ nóng của những trận đấu như thế này, đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải 2021/22, các nhân viên y tế phải lên khán đài chăm sóc cho người hâm mộ.

Cách đây vài ngày, đội ngũ y tế của sân Etihad cũng đã phải làm điều tương tự ở trận Derby thành Manchester.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.