spot_img
Trang ChủLa LigaCú sốc lớn bất ngờ ập đến với Barcelona vì nhân vật...

Cú sốc lớn bất ngờ ập đến với Barcelona vì nhân vật đặc biệt

Những gì đang diễn ra ở Camp Nou cho thấy, mọi thứ dường như vẫn rất bất ổn, nhất là đối với các công thần của Barcelona.

Cú sốc lớn ập đến với Barcelona

Ansu Fati thừa hưởng chiếc áo số 10 của Lionel Mess tại Barcelona, đồng thời nhận nhiều kỳ vọng sẽ tỏa sáng như một siêu sao mới tại Spotify Camp Nou. Tuy nhiên, vì chấn thương và những vấn đề về thể trạng, tình cảnh của tài năng trẻ được Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha giành giật đang đặc biệt khó khăn. 

Tình cảnh Ansu Fati tại Barcelona đang khó khăn
Tình cảnh Ansu Fati tại Barcelona đang khó khăn

Thể lực dường như không phải là vấn đề đối với Ansu Fati mùa này, tuy nhiên sao trẻ chạy cánh của Barca đã phải vật lộn để tìm kiếm một suất đá chính thường xuyên trong đội hình do HLV Xavi sắp xếp. Tính đến nay, Fati mới đá chính 9 trận ở La Liga và 2 trận khác ở Champions League 2022/23.

Chính bởi lẽ đó, cha của Ansu Fati – ông Bori đang rất tức giận và muốn đưa con trai của mình rời khỏi xứ Catalan để đến những bến đỗ mới giàu tiềm năng hơn. Hiện tại, Manchester United, Arsenal và Newcastle United là 3 CLB đang theo sát diễn biến tương lai của Fati.

Chia sẻ với đài phát thành Cope của Tây Ban Nha, ông Bori Fati cho biết:

Cha Ansu Fati muốn con trai mình rời khỏi Barcelona
Cha Ansu Fati muốn con trai mình rời khỏi Barcelona

Ansu không muốn rời Barcelona nhưng tôi muốn con trai tôi phải thành công. Tôi sẽ không đến sân vận động nữa, tôi rất tức giận với câu lạc bộ. Trong một tháng nữa, chắc chắn chúng tôi sẽ gặp Jorge Mendes (người đại diện của Ansu Fati).

Tôi thấy buồn phiền khi Ansu được ra sân quá ít. Chúng ta đang nói về một cầu thủ là tuyển thủ Tây Ban Nha và đến từ lò La Masia. Con trai tôi xứng đáng được nhiều hơn thế.

Tôi không biết tại sao Xavi không cho Ansu thi đấu nhiều. Ansu không chán ghét HLV của mình vì Xavi luôn là thần tượng của nó. Nhưng tôi… tôi rất tức giận với tư cách là một người cha.

Mateu Alemany (Giám đốc bóng đá của Barcelona) nói với tôi rằng Ansu là một phần di sản của câu lạc bộ. Với tư cách là một người cha, tôi đã nói với Ansu rằng tốt hơn hết là nó nên ra đi. Nhưng Ansu đã nói với tôi rằng nó không đồng ý với tôi về điều này. Nó muốn ở lại. Nếu tôi là nó, tôi đã bỏ đi lâu rồi.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất