spot_img
Trang ChủHậu trườngCristiano Ronaldo đau khổ nói về cái chết của con trai

Cristiano Ronaldo đau khổ nói về cái chết của con trai

Cristiano Ronaldo cho biết cái chết của cậu con trai mới sinh hồi tháng 4 là "thời khắc khó khăn nhất" trong cuộc đời anh.

Cristiano Ronaldo đau khổ về cái chết của con trai

Trong đoạn trích mới nhất của cuộc phỏng vấn với Piers Morgan trên TalkTV, cầu thủ 37 tuổi đã nói về những khoảnh khắc cá nhân hơn khi đã chỉ trích nặng nề Manchester United trong các clip trước đó.

Bạn gái của Ronaldo là Georgina Rodriguez đã sinh đôi vào đầu năm nay nhưng trong khi con gái Bella sống sót thì Angel, tên của bé trai, lại qua đời một cách thương tâm.

Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo đã nói về người con trai qua đời trong quá trình sinh.

Và cầu thủ người Bồ Đào Nha cho biết anh không thể hiểu tại sao điều đó lại xảy ra với gia đình mình.

Cristiano Ronaldo nói: “Có lẽ là đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất mà tôi đã trải qua trong cuộc đời mình, khi bạn có một đứa con mà bạn mong đợi rằng mọi thứ sẽ bình thường, và bạn gặp phải vấn đề đó, thật là… thật khó khăn, bạn biết đấy, với tư cách là một con người.”

“Georgina, chúng tôi đã có những khoảnh khắc khá khó khăn vì chúng tôi không hiểu tại sao điều đó lại xảy ra với chúng tôi. Thành thật mà nói, rất rất khó để hiểu những gì đang xảy ra, trong giai đoạn đó của cuộc đời chúng tôi.”

Cristiano Ronaldo
Gia đình nhỏ của Cristiano Ronaldo.

“Thật là điên rồ. Đôi khi tôi đã cố gắng giải thích với gia đình và thậm chí cả những người bạn thân của mình. Tôi nói rằng, tôi chưa bao giờ cảm thấy vui và buồn trong cùng một thời điểm. Tôi chưa bao giờ cảm thấy điều đó, thật khó giải thích.”

“Khó quá. Bạn không biết mình khóc hay cười. Bởi vì đó là điều mà… bạn không biết phải phản ứng như thế nào. Bạn không biết phải làm gì, thành thật mà nói.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất