spot_img

Cán mốc 801 bàn thắng, Cristiano Ronaldo khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Cristiano Ronaldo lại vừa cho thấy vì sao mình là một trong những tay săn bàn cự phách nhất mọi thời đại.

Cristiano Ronaldo cán mốc 801 bàn thắng trong sự nghiệp

Như đã biết thì vừa qua, đội tuyển Bồ Đào Nha đã gieo cho đội tuyển Luxembourg một cơn ác mộng. Đại diện bán đảo Iberia nã vào lưới đối thủ tới 5 bàn, và ngôi sao sáng nhất của trận đấu đương nhiên chẳng ai khác ngoài Cristiano Ronaldo.

Cán mốc 801 bàn thắng, Cristiano Ronaldo khiến cả thế giới ngưỡng mộ | Hình 1

Ngôi sao thuộc biên chế Man Utd lập một cú hattrick, trong đó bao gồm 2 quả penalty thành công cùng một pha đánh đầu mẫu mực.

Với 3 bàn thắng trong trận đấu này, Cristiano Ronaldo đã cán mốc 801 bàn thắng trong sự nghiệp, trong đó bao gồm 115 bàn thắng cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

Thống kê khủng về số cú hattrick

Nếu bạn chưa biết, thì Cristiano Ronaldo đang sở hữu 58 cú hattrick, bao gồm 48 cú hattrick ở cấp CLB mà 10 cú hattrick ở cấp độ đội tuyển. Rõ ràng, đây đều là những thống kê cực kỳ đáng nể.

Cristiano Ronaldo đang nắm giữ kỷ lục về số hattrick cho đội tuyển quốc gia
Cristiano Ronaldo đang nắm giữ kỷ lục về số hattrick cho đội tuyển quốc gia

Và nếu bạn chưa biết, trước đó kỷ lục lập hattrick cho đội tuyển quốc gia thuộc về Ali Mabkhout (UAE) và Sven Rydell (Thụy Điển) khi mỗi người có cho mình 9 cú hattrick.

Một lần nữa, Cristiano Ronaldo lại khiến cả làng túc cầu phải ngả mũ thán phục mình. Và với màn trình diễn trước Luxembourg, anh đã có bước chạy đà hoàn hảo cho chuỗi trận khó nhọc trong thời gian tới cùng Man Utd.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất