spot_img
Trang ChủHậu trườngChuyển đến CLB mới, Ronaldo chia tay siêu cò Jorge Mendes

Chuyển đến CLB mới, Ronaldo chia tay siêu cò Jorge Mendes

Ngay sau khi chuyển tới CLB mới, Cristiano Ronaldo đã chấm dứt mối quan hệ với người đại diện của mình- siêu cò Jorge Mendes.

Cristiano Ronaldo chia tay siêu cò Jorge Mendes

Mới đây, Cristiano Ronaldo đã chấm dứt mối quan hệ của mình với siêu cò Jorge Mendes sau khi bản hợp đồng giữa siêu sao người Bồ Đào Nha và CLB Al-Nassr hoàn tất. Trong thương vụ này, người được Ronaldo nhờ để liên hệ với đội bóng Saudi Arabia là quản lý riêng của anh – Ricky Regufe.

Cristiano Ronaldo chia tay siêu cò Jorge Mendes
Cristiano Ronaldo chia tay siêu cò Jorge Mendes

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo với Jorge Mendes bắt đầu rạn nứt kể từ khi cầu thủ người Bồ Đào Nha tham gia cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Siêu cò người Bồ Đào Nha là người không đồng ý với quyết định phỏng vấn của Ronaldo cũng như quyết định rời Manchester United của cầu thủ này.

Jorge Mendes không còn sức ảnh hưởng đến Ronaldo
Jorge Mendes không còn sức ảnh hưởng đến Ronaldo

Thêm nữa, nhiều nguồn tin cho rằng, Mendes đã không nhận được bất kì khoản tiền thưởng nào khi CR7 chuyển đến chơi cho Al-Nassr. Những căng thẳng được đẩy lên đỉnh điểm và quyết định đã được đưa ra. Vị thế của Mendes đã không còn quan trọng với những quyết định của Cristiano Ronaldo và mối quan hệ kéo dài 2 thập kỷ giữa 2 người Bồ Đào Nha từ đó mà chấm dứt.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất