spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhConte chỉ trích các cầu thủ Tottenham ở trận hòa Southampton

Conte chỉ trích các cầu thủ Tottenham ở trận hòa Southampton

HLV Antonio Conte đã rất tức giận với các cầu thủ sau trận hòa đầy tiếc nuối trước Southampton của Tottenham vào đêm qua.

Conte chỉ trích các cầu thủ Tottenham ở trận hòa đáng tiếc trước Southampton

Đêm qua tại Ngoại hạng Anh, Tottenham đã bất ngờ để Southampton cầm hòa mặc dù đã dẫn trước 3-1 và trận đấu chỉ còn 15 phút. Trận hòa đêm qua đã khiến Gà Trống có nguy cơ phải rớt khỏi nhóm Top 4 khi chỉ còn cách Newcastle 2 điểm và thi đấu nhiều hơn 2 trận.

Conte chỉ trích các cầu thủ Tottenham ở trận hòa Southampton
Tottenham đã bất ngờ để Southampton cầm hòa

Sau màn trình diễn tệ hại của các học trò đêm qua, HLV Antonio đã lên tiếng chỉ trích các cầu thủ sau trận đấu với BBC Sports: “Tôi thực sự khó chịu vì đây không phải là lần đầu tiên và tôi nghĩ hôm nay tôi có thể nói với bạn rằng đây là điều khó chịu vì chúng tôi đang thắng 3-1 và còn 15 phút nữa và tôi nghĩ đội đã thắng.

Nhưng thay vào đó, chúng tôi đã thể hiện không như mong đợi, mọi thứ đã bắt đầu được cải thiện ở mùa giải trước nhưng chúng tôi đã đánh mất sự tự tin đó. Tôi không muốn nói về khía cạnh kỹ thuật, tinh thần mà các cầu thủ đang thiếu.

Chúng tôi không phải là một đội, các cầu thủ đều chỉ nghĩ cho riêng mình. Tôi không thấy tinh thần trách nhiệm của họ trên sân hôm nay.”

Conte chỉ trích các cầu thủ Tottenham ở trận hòa Southampton
Conte chỉ trích các cầu thủ Tottenham ở trận hòa đáng tiếc trước Southampton

Conte chia sẻ thêm: “Chúng tôi đang bị tụt lại phía sau, tôi thấy rất nhiều tình huống tiêu cực, rất nhiều tình huống ích kỷ và những cầu thủ mà tôi không thích.

Khi đội bóng đang thi đấu không đúng với những gì đã đặt ra, không ai quan tâm đến điều này. Tôi rất bức xúc về điều này bởi tôi và các nhân viên ngày nào cũng trăn trở để nghĩ ra cách cải thiện.ll

Những gì đã xảy ra trong giai đoạn vừa qua là không thể chấp nhận được, tôi đã cố gắng nói mọi lúc để cố gắng cải thiện tình hình và khuyên các cầu thủ nên giúp đỡ lẫn nhau nhưng tôi không thấy điều này diễn ra trong đội.

Trong một quá trình mà bạn muốn xây dựng một thứ gì đó, khía cạnh chiến thuật là quan trọng nhưng tinh thần mới là điều quan trọng nhất.”

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất