spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamCông Phượng thể hiện chất thủ lĩnh, nói điều đáng mong đợi...

Công Phượng thể hiện chất thủ lĩnh, nói điều đáng mong đợi ở cuộc đấu Trung Quốc

Nguyễn Công Phượng đã trải lòng về trận đấu đặc biệt gặp Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Công Phượng thể hiện chất thủ lĩnh, nói điều đáng mong đợi ở cuộc đấu Trung Quốc

Đây là một trận đấu đặc biệt. Đối thủ của Việt Nam là đội tuyển Trung Quốc. Tôi và toàn đội đều đang nỗ lực phấn đấu để mang đến những điều tốt nhất cho đội tuyển Việt Nam cũng như niềm vui cho người hâm mộ nước nhà”, Công Phượng chia sẻ sau buổi tập ngày 19/1.

Cuộc đối đầu giữa Việt Nam vs Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 1/2 sắp tới. Đây cũng là ngày mùng 1 Tết Âm lịch của văn hoá hai quốc gia. Điều này khiến không đội bóng nào muốn thua trong trận đấu này.

Công Phượng trong buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam ngày 19/1
Công Phượng trong buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam ngày 19/1

Tân đội phó đội tuyển Việt Nam cũng chia sẻ sự xúc động khi trận gặp Trung Quốc sẽ đón chào 20.000 khán giả tới sân. Đó là động lực để toàn đội nỗ lực giành kết quả tốt nhất trước Trung Quốc.

Được thi đấu dưới sự cổ vũ của người hâm mộ nước nhà thực sự là điều rất vinh dự của đội tuyển. Trong bối cảnh COVID-19 vẫn còn tiếp diễn như hiện nay, thì đó càng là động lực để đội tuyển nỗ lực cống hiến hết sức mình để giành được kết quả tốt nhất. Phượng cùng các đồng đội hi vọng tất cả mọi người sẽ đều an toàn trong mùa dịch”, Công Phượng khẳng định.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất