spot_img
Trang ChủBóng đá Việt NamLộ diện "Real Madrid Việt Nam", đội bóng đầu tư "dải ngân...

Lộ diện “Real Madrid Việt Nam”, đội bóng đầu tư “dải ngân hà” 100 tỷ đồng

Với sự đầu tư mạnh mẽ và tham vọng vươn tầm, đây là đội bóng được ví như Real Madrid Việt Nam với dải ngân hà đáng nể.

Xuất hiện CLB là “Real Madrid Việt Nam” với mức đầu tư nhân sự gần 100 tỷ đồng’

Những ngày vừa qua, truyền thông Việt Nam phát sốt với thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm rời Nhật Bản. Thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga trở về quê nhà thi đấu cho Topenland Bình Định.

Văn Lâm chính thức gia nhập Bình Định
Văn Lâm chính thức gia nhập Bình Định

Đây là đội bóng đạt thỏa thuận với Văn Lâm, bên cạnh mức lương là những chế độ đãi ngộ hậu hĩnh, không thua kém gì khi thi đấu ở xứ sở hoa anh đào. Vì lẽ đó, có thể dễ dàng nhận thấy việc Văn Lâm trở về Việt Nam cũng xuất phát từ tham vọng rất lớn của thượng tầng đội bóng đất võ.

Theo truyền thông Việt Nam, Topenland Bình Định hiện tại chẳng khác nào “Real Madrid Việt Nam”. Bên cạnh tham vọng về mặt danh hiệu, Bình Đình còn cho thấy tiềm lực tài chính dồi dào. Thời gian qua, họ đã chi số tiền gần 100 tỷ đồng Việt Nam để xây dựng đội hình.

Topenland Bình Định là Real Madrid Việt Nam
Topenland Bình Định là Real Madrid Việt Nam

Trong đó, một số thương vụ phổ biến có thể kể tên như: Đặng Văn Lâm (13 tỷ đồng), Trần Đình Trọng (10,5 tỷ đồng), Hồ Tấn Tài (10 tỷ đồng), Mạc Hồng Quân (7 tỷ đồng), Hà Đức Chinh (6,5 tỷ đồng) và Nghiêm Xuân Tú (5 tỷ đồng).

Bên cạnh những thương vụ lớn kể trên, đội bóng đất võ còn ký hợp đồng với những cái tên như Jermie Lynch, Đỗ Văn Thuận, Adriano Schmidt, Lê Ngọc Bảo, Đỗ Thanh Thịnh, Nguyễn Tiến Duy… Mỗi bản hợp đồng này tiêu tốn của “Real Madrid Việt Nam” không dưới 1 tỷ đồng/năm.

Hồ Tấn Tài và Nghiêm Xuân Tú, hai ngôi sao rất nổi bật của bóng đá Việt Nam đã cập bến Bình Định
Hồ Tấn Tài và Nghiêm Xuân Tú, hai ngôi sao rất nổi bật đã cập bến Real Madrid Việt Nam

Có thể thấy, với những sự đầu tư mạnh mẽ, Bình Định nghiêm túc hướng đến ngôi vương V – League 1, đồng thời là bước tính dài hơi cho tương lai. Hiện tại, Bình Định đang xếp thứ 5 với 17 điểm sau 11 vòng đấu. Họ xếp trên Viettel, SHB Đà Nẵng… nhưng đứng dưới những CLB như Hà Nội, Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai, Hải Phòng.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để theo dõi các tin tức mới nhất làng túc cầu.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất