spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhChọc mắt đối phương, sao Liverpool vẫn “bình chân như vại”

Chọc mắt đối phương, sao Liverpool vẫn “bình chân như vại”

Dù đã có tình huống chơi xấu đối phương nhưng sao Liverpool vẫn “bình chân như vại” và không bị đuổi khỏi trận Derby Meyserside.

Chọc mắt đối phương, sao Liverpool vẫn “bình chân như vại”

Trận Derby Meyserside giữa Liverpool vs Everton đã diễn ra vô cùng quyết liệt. Hàng loạt tình huống phạm lỗi và xô xát giữa hai đội đã xảy ra ngay từ khi tiếng còi trọng tài vang lên. Một trong những tình huống đó diễn ra vào cuối hiệp 1.

Sau một loạt tình huống xô xát với cầu thủ đối phương, Sadio Mane đã có hành vi dùng tay chọc vào mặt và mắt của Mason Holgate. Hành động này tuy không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng đã khiến các cầu thủ Everton vô cùng tức giận.

Tình huống Sadio Mane chọc mắt đối phương
Tình huống Sadio Mane chọc mắt đối phương

Đáng nói hơn nữa khi Sadio Mane chỉ bị phạt thẻ vàng cảnh cáo ở tình huống này. Có lẽ trong một trận đấu diễn ra quá nhanh, trọng tài Stuart Attwell đã không theo kịp pha chơi xấu của tiền đạo Liverpool.

Sau khi trận đấu kết thúc, nhiều chuyên gia và cựu cầu thủ đã bày tỏ sự không hài lòng về quyết định của trọng tài Stuart Attwell.

Tôi nghĩ Mane rất may mắn. Xem lại tình huống, cậu ta đã dùng tay chọc vào mặt của Holgate. Đây là hành vi có chủ đích chứ không phải cú đẩy nhẹ thông thường. Cậu ta xứng đáng bị đuổi khỏi sân”, danh thủ Graeme Souness khẳng định trên truyền thông.

May mắn khi tình huống của Mane không làm ảnh hưởng tới chiến thắng của Mane
May mắn khi tình huống của Mane không làm ảnh hưởng tới chiến thắng của Liverpool

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất