spot_img
Trang ChủWorld Cup 2022CHOÁNG! Tuyển thủ Anh bị nghi bán độ trước thềm World Cup

CHOÁNG! Tuyển thủ Anh bị nghi bán độ trước thềm World Cup

Ivan Toney của Brentford đang bị điều tra bởi Liên đoàn bóng đá Anh về những cáo buộc cá độ ở những trận đấu của chính anh.

Ivan Toney bị điều tra cá độ trước thềm World Cup 2022

Ivan Toney, 26 tuổi, được nhiều người dự đoán sẽ có mặt trong đội tuyển Anh tham dự World Cup tại Qatar. Anh đã được chọn cho Tam Sư trong các trận đấu tại Nations League gần đây – nhưng không ra sân.

ivan toney
Ivan đang có phong độ cao cho Brentford.

Các cáo buộc được cho là chỉ liên quan đến thời kỳ Toney còn ở một trong những câu lạc bộ trước đây của anh . Một nguồn tin cho biết: “Ivan đã biết về cuộc điều tra. Anh ấy lo lắng nhưng cương quyết rằng anh không làm gì sai.”

“FA có nghĩa vụ phải hành động trước những cáo buộc mà họ nhận được. Nhưng rõ ràng đây là một vấn đề cực kỳ nhạy cảm đối với FA vì anh ấy là ứng cử viên tiềm năng cho đội tuyển Anh tham dự World Cup.”

ivan toney
Anh sẽ hy vọng mình được chọn đến Qatar.

Không có gợi ý về bất kỳ hoạt động tội phạm nào của Ivan Toney, hoặc rằng anh đã cố gắng sửa kết quả của bất kỳ trận đấu nào.

Tuy nhiên, theo quy định của FA, tất cả các cầu thủ nam và cầu thủ nữ hàng đầu phải đối mặt với lệnh cấm trên toàn thế giới đối với tất cả các hoạt động cá cược bóng đá.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất