spot_img
Trang ChủLa LigaCHOÁNG! Barcelona có thể mất trắng thần đồng

CHOÁNG! Barcelona có thể mất trắng thần đồng

Sự hỗn loạn ở hậu trường tại Barcelona đang tiếp diễn với việc câu lạc bộ không thể đăng ký thi đấu cho tiền vệ ngôi sao Gavi.

Barcelona có thể mất trắng Gavi

Barcelona đã thông báo vào ngày 31 tháng 1 rằng tòa án đã cho phép họ đăng ký Gavi với tư cách là cầu thủ của đội một, bất chấp nỗ lực ngăn chặn của La Liga.

Giải hạng nhất Tây Ban Nha tuyên bố sẽ kháng cáo và Tòa án Mercantile của Barcelona đã hủy bỏ quyền đăng ký của Gavi, với lý do Barca không nộp giấy tờ đúng hạn. Theo Relevo, Barcelona sẽ kháng cáo quyết định này.

Barcelona
Gavi có thể trở thành cầu thủ tự do hè này.

La Liga khẳng định rằng Barca không thể trả mức lương 8 triệu euro cho Gavi bởi họ đã vượt quá ngân sách đội hình cho mùa giải 2022/2023. Tòa án ban đầu cho phép cầu thủ 18 được đăng ký làm thành viên đội 1. Nhưng bây giờ, Barcelona sẽ phải đợi đến mùa hè để đăng ký lại cho ngôi sao trẻ của họ.

Barcelona
Barcelona đối mặt với hàng loạt vấn đề về tài chính.

Gavi có thể trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 nếu hợp đồng của anh bị hủy bỏ một lần nữa. Barca không mong muốn điều đó xảy ra. Tuy nhiên, La Liga khẳng định rằng câu lạc bộ xứ Catalan cần cắt giảm 200 triệu euro từ ngân sách của họ để thực hiện thêm bất kỳ bản hợp đồng hoặc đăng ký nào.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất