spot_img
Trang ChủTin chuyển nhượngCHÍNH THỨC: Quang Hải rời Pau FC sớm 1 năm

CHÍNH THỨC: Quang Hải rời Pau FC sớm 1 năm

Mới đây, người đại diện của Nguyễn Quang Hải vừa xác nhân thân chủ của mình sẽ chia tay Pau FC sớm trước 1 năm so với hợp đồng hiện tại.

Nguyễn Quang Hải chấm dứt hợp đồng với Pau FC trước 1 năm

Mới đây, trên trang cá nhân của Michele Donato Fersini – người đại diện của Nguyễn Quang Hải vừa đưa ra dòng trạng thái nhằm xác nhận về việc tiền vệ Việt Nam đạt được thỏa thuận rời Pau FC sớm 1 năm so với hợp đồng đã được ký kết giữa đôi bên.

Nguyễn Quang Hải chính thức rời Pau FC sớm 1 năm
Nguyễn Quang Hải chính thức rời Pau FC sớm 1 năm

Cụ thể, Fersini viết như sau:

“Xin chào tất cả các bạn:

Chắc các bạn cũng hiểu, sau rất nhiều tuần trao đổi với Pau FC, tôi đã trực tiếp đến gặp Pau FC để đề nghị trả tự do cho Quang Hải vào cuối mùa giải năm nay.

Vì lý do đó, tôi đã đích thân đến gặp Chủ tịch Frey-Laporte Bernard thứ 5 ngày 1/6 và chúng tôi đã đạt được thỏa thuận ngày 3/6 để Quang Hải kết thúc mùa giải này với Pau FC vào ngày 30.06.2023 ( sớm hơn trước một năm so với hợp đồng). Chủ tịch Pau đã chấp nhận yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi cảm ơn ông ấy vì điều đó.

Nguyễn Quang Hải bất lực trong việc ra sân thường xuyên trong màu áo Pau FC
Nguyễn Quang Hải bất lực trong việc ra sân thường xuyên trong màu áo Pau FC

Chúng tôi cảm ơn Câu lạc bộ Pau FC đã cho Quang Hải cơ hội đến Pháp và chơi ở Ligue 2, tất cả các nhân viên, những người ủng hộ, bạn bè và tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi.

Thông tin chi tiết về việc chấm dứt hợp đồng sẽ được thông thông báo qua các kênh báo chí trong vài ngày tới. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ.”

Trước đó, kèo trái sinh năm 1997 đã ký hợp đồng 2 năm với đội bóng nước Pháp sau khi chia tay Hà Nội FC vào tháng 4/2022. Tính dến nay, Hải con chỉ được thi đấu 11 trong tổng số 21 trận của Pau FC ở Ligue 2 và Cúp Quốc gia Pháp, đóng góp duy nhất 1 bàn thắng.

Nguyễn Quang Hải và chuyến xuất ngoại thất bại ở Pau FC
Nguyễn Quang Hải và chuyến xuất ngoại thất bại ở Pau FC

Riêng trong năm 2023, nhạc trưởng quê Đông Anh không được HLV Didier Tholot điền tên vào danh sách đội 1 Pau FC và bị đẩy xuống chơi cùng đội dự bị của Pau B ở giải Hạng Năm của Pháp.

Với những diễn biến trên, có lẽ lời chia tay với đội chủ sân Nouste Camp là quyết định sáng suốt, nhằm giúp Quang Hải cứu rỗi sự nghiệp.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất