spot_img
Trang ChủNgoại Hạng AnhCHÍNH THỨC: Erik ten Hag về Man Utd!

CHÍNH THỨC: Erik ten Hag về Man Utd!

Trang chủ Manchester United chính thức công bố thương vụ bổ nhiệm Erik ten Hag ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng CLB.

CHÍNH THỨC: Erik ten Hag về Man Utd!

Như vậy, sau rất nhiều khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng trang chủ CLB Manchester United cũng chính thức công bố bổ nhiệm Erik ten Hag ngồi vào ghế HLV trưởng đội chủ sân Old Trafford kể từ mùa giải 2022/23. Cụ thể, manutd.com cho biết:

Man Utd chính thức công bố Erik ten Hag
Man Utd chính thức công bố Erik ten Hag

Manchester United vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Erik ten Hag làm HLV trưởng đội 1 Manchester United. Mọi thứ còn phải chờ giấy phép lao động. Bản hợp đồng có thời hạn từ cuối mùa giải 2021/22 đến tháng 6 năm 2025, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Rõ ràng, đúng với những nguồn tin được truyền thông Anh quốc đăng tải những ngày gần đây, Erik ten Hag sẽ gắn bó với MU ít nhất 3 năm và có tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm tiếp theo. Một thời hạn vừa đủ để nhà cầm quân người Hà Lan có những bước tính xây dựng CLB thành Manchester.

Phát biểu về việc bổ nhiệm tân thuyền trưởng Erik ten Hag, Giám đốc bóng đá John Murtough cho biết:

Trong bốn năm qua tại Ajax, Erik đã chứng tỏ mình là một trong những huấn luyện viên thành công và thú vị nhất ở Châu Âu, nổi tiếng với thứ bóng đá tấn công hấp dẫn và cam kết với sức trẻ của đội bóng.

Erik ten hag được đánh giá rất cao sau cuộc phỏng vấn với Man Utd
Erik ten hag được đánh giá rất cao sau cuộc phỏng vấn với Man Utd

Trong các cuộc trò chuyện với Erik trước đây, chúng tôi vô cùng ấn tượng với tầm nhìn dài hạn của ông ấy trong việc đưa Manchester United trở lại đẳng cấp mà chúng tôi muốn cạnh tranh cũng như động lực và quyết tâm của Erik để đạt được điều đó.

Chúng tôi chúc Erik gặp nhiều may mắn. Bây giờ, ông ấy sẽ tập trung vào việc kết thúc mùa giải thành công tại Ajax và sẽ được chào đón đến Manchester United vào mùa hè này.

Sau khi trang chủ Man Utd chính thức công bố thương vụ bổ nhiệm Erik ten Hag, HLV người Hà Lan cũng có những lời nói đầu tiên:

Erik ten Hag cam kết hoàn thành mùa giải cùng Ajax tốt nhất, trước khi đón nhận thử thách tại MU
Erik ten Hag cam kết hoàn thành mùa giải cùng Ajax tốt nhất, trước khi đón nhận thử thách tại MU

Thật vinh dự khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Manchester United và tôi vô cùng phấn khích trước thử thách ở CLB. Tôi biết lịch sử của câu lạc bộ vĩ đại này và niềm đam mê của người hâm mộ, tôi hoàn toàn quyết tâm phát triển một tập thể có khả năng mang lại thành công mà họ xứng đáng đạt được.

Sẽ rất khó khăn khi phải nói lời chia tay Ajax sau những năm tháng đáng nhớ vừa qua. Tôi có thể đảm bảo với người hâm mộ rằng tôi dành sự tập trung tối đa trong việc đưa Ajax kết thúc mùa giải thành công, trước khi tôi chuyển đến Manchester United.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Tài Trợ
spot_img

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất