spot_img
Trang ChủLa LigaCHÍNH THỨC: Barcelona thay đổi bất ngờ từ mùa giải 2022/23

CHÍNH THỨC: Barcelona thay đổi bất ngờ từ mùa giải 2022/23

Trong một động thái mới nhất, Barcelona bất ngờ tạo ra sự thay đổi quan trọng từ mùa giải 2022/23.

CHÍNH THỨC: Barcelona thay đổi bất ngờ từ mùa giải 2022/23

Tình hình tài chính khó khăn trở thành vấn đề ngăn cản Barcelona nâng cấp sức mạnh đội hình. Chính vì vậy, thời gian qua ban lãnh đạo Barca đã ráo riết tìm kiếm các nhà tài trợ để nguồn ngân sách được bổ sung và gia tăng.

Với sức hút và danh tiếng của mình, nhiều nhà tài trợ sẵn sàng hợp tác với đội chủ sân Camp Nou. Và sau khoảng thời gian tìm kiếm lẫn đàm phán, Blaugrana đã chốt được hợp đồng béo bở.

Barcelona hợp tác với Spotify
Barcelona hợp tác với Spotify

Cụ thể, Barcelona chính thức xác nhận đổi tên sân Camp Nou theo hợp đồng đối tác với gã khổng lồ Spotify từ mùa giải 2022/23. Hợp đồng bao gồm cả việc in logo Spotify lên mặt trước áo đấu của đội bóng nam, nữ và áo tập của Barcelona.

Đây là lần đầu tiên Barcelona đổi tên sân nhà của mình. Thông tin này đã được Spotify xác nhận.

Sân Camp Nou đổi tên mới
Sân Camp Nou đổi tên mới

Ngoài động thái thêm tên Spotify vào Camp Nou, Barcelona sẽ cung cấp hình ảnh sân vận động mới sau khi hoàn tất sửa sang. Barcelona và ông lớn âm nhạc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giải trí mới lạ ngay tại sân vận động với sức chứa gần 100.000 khán giả.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá và cập nhật kết quả các trận đấu chính xác nhất.

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất