spot_img
Trang ChủSerie ANhững chi tiết quan trọng trong vụ tống tiền Paul Pogba

Những chi tiết quan trọng trong vụ tống tiền Paul Pogba

Những tranh cãi liên tiếp xảy ra kể từ khi Paul Pogba lên tiếng tố cáo anh trai mình là chủ mưu cho một vụ việc bắt cóc tống tiền chính anh.

Pogba lên tiếng

Sau khi nhận được đơn tố cáo của Paul Pogba, Mathias Pogba – anh trai của tiền vệ sinh năm 1993 đã bị cảnh sát bắt tạm giam để điều tra những cáo buộc liên quan đến anh. Mới đây, một lần nữa Pogba kể lại câu chuyện này.

Pogba lên tiếng sau vụ bị chính anh trai tống tiền
Pogba lên tiếng sau vụ bị chính anh trai tống tiền

Sau đợt tập trung cùng ĐTQG Pháp, anh trở về nhà lúc nửa đêm và bất ngờ được những người bạn của mình đưa về một căn hộ ở Chanteloup. Tại đây, họ đã cướp điện thoại của tiền vệ người Pháp. Hai người đàn ông cao lớn cầm theo súng, mặc áo chống đạn trùm đầu chĩa súng vào Pogba.

Người đồng đội Mbappe cũng có phần liên quan đến sự việc của Pogba
Người đồng đội Mbappe cũng có phần liên quan đến sự việc của Pogba

Tôi rất sợ hãi”, Pogba nói tiếp: “Cả 2 người chĩa súng đe dọa tôi, và chắc chắn lúc đó tôi sẽ phải trả tiền để đảm bảo cho chính bản thân mình”.

Tại thời điểm đó, Pogba đã phải đồng ý để cho những kẻ tống tiền khoảng 13 triệu euro nhằm thoát khỏi nơi đó. Tuy nhiên, nhận thấy đây là hành vi đáng ngờ nên ngân hàng đã không để cho những tên tội phạm rút tiền.

Hiện tại, sự việc bị tống tiền của Pogba vẫn khá căng thẳng và khó lường khi mà nhiều nguồn tin từ truyền thông Pháp cho biết, mẹ của ngôi sao sinh năm 1993 cũng có liên quan đến drama này.

Truy cập Thethaoso ngay hôm nay để cập nhật các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Link xem trực tiếp bóng đá miễn phí:

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

Tin Bóng Đá Mới Nhất